Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không”

Bạn đang xem: Elon Musk đăng khảo sát “có nên từ chức CEO Twitter” tại aulacschool.vn

Tỷ phú Elon Musk đã gây xôn xao cộng đồng mạng vào tuần trước khi công bố một cuộc khảo sát về việc liệu ông có nên từ chức CEO của Twitter hay không.

Elon Musk không tìm được người kế nhiệm?

Tỷ phú Elon Musk (Elon Musk) sẽ đảm nhiệm vị trí CEO của Twitter từ cuối tháng 10/2022 và kể từ đó ông bắt đầu thực hiện nhiều thay đổi lớn đối với mạng xã hội này. Cụ thể, việc sa thải hàng loạt giám đốc cấp cao, giải tán hội đồng quản trị hay sa thải hàng loạt nhân sự, quan chức và người dùng đang có nhiều ý kiến ​​trái chiều cho những động thái này của Musk.

Sáng 19/12, Elon Musk bất ngờ đăng tải một cuộc khảo sát trên Twitter với câu hỏi: “Tôi có nên rời bỏ vị trí người đứng đầu Twitter không? Tôi sẽ chú ý đến kết quả của cuộc khảo sát này”. kỳ), với tổng số 12,3 triệu lượt đánh giá, trong đó “có” chiếm 56,4%.

Ngoài ra, Elon Musk cũng đáp trả: “Không ai có thể giữ Twitter tồn tại. Tôi không có người kế vị”, khi một người dùng đề nghị ông chọn CEO mới.

Ghé thăm trường Trường THCS – THPT Âu Lạc mỗi ngày để đọc nhiều tin tức hơn nhé!

Bạn có nghĩ rằng bài viết Elon Musk đăng khảo sát về “tôi có nên từ chức CEO của Twitter” giải quyết được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không, hãy bình luận thêm về việc Elon Musk đăng khảo sát về “có nên từ chức” không. Twitter CEO ko” bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Củ niễng – Đặc sản dân dã mùa đông miền Bắc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không” bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không”

Viết một bình luận