Dưa lưới khắc chữ Tài – Lộc hút khách dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Bạn đang xem: Dưa khắc chữ Tài – Lộc hút khách dịp Tết Quý Mão 2023 tại aulacschool.vn

Đồng Tháp Phục vụ thị trường Tết Nguyên đán, nông dân Đồng Tháp mạnh dạn phát triển sản phẩm dưa lưới in chữ Tài – Lộc được người dùng khắp nơi đặt mua.

Thời điểm này, nhiều nhà vườn trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đang tất bật chăm sóc vườn cây ăn trái, hoa kiểng để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán sắp tới. Tại vườn dưa công nghệ cao của ông Nguyễn Thế Ngoạn Vinh ở xã Tân Thành, huyện Lai Vung, 2.500 gốc dưa, sản lượng 3,2 tấn. Hiện vườn dưa đã được thương lái bán hết. Tuy nhiên, năm nay thời tiết lạnh giá những ngày cuối năm là một trong những yếu tố khiến vụ dưa cuối năm cho năng suất không cao.

Đối với nông dân trồng dưa, đây là vụ thu hoạch rộ nhất trong năm. Vì vậy, để tăng giá trị thành phẩm, anh Vinh nảy ra ý định đa dạng hóa sản phẩm, khai thác thị hiếu người dùng, phát triển thêm sản phẩm dưa hấu khắc chữ Tài – Lộc. Từ thiết kế đến khắc chữ trên dưa anh Vinh đều tự làm, giá 500.000 đồng/cặp.

Theo anh Vinh, sản phẩm dưa vàng khắc chữ là sản phẩm “khó chơi” nên thị trường khan hiếm mặt hàng này. Đây là lợi thế giúp anh khai thác giá trị từ vườn dưa hiện có của gia đình để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán sắp tới. Dưa khắc chữ Tài – Lộc là một trong những sản phẩm được thị trường “săn lùng” trong dịp Tết để trưng bày trong gia đình với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc trong năm mới. Hiện thị trường dưa khắc chữ Tài – Lộc ổn định, anh Vinh đã mạnh dạn bổ sung hơn 700 quả dưa phục vụ nhu cầu thị trường.

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em dễ học, nhanh thuộc nhất

Hiện giá dưa vàng dao động khoảng 45.000 đồng/kg, dưa xanh khoảng 30.000 đồng/kg, so với cách đây một tháng giá dưa hấu đã tăng 5.000 đồng/kg. Dự báo về tình hình tiêu thụ dưa lưới từ nay đến cuối năm, ông Vinh cho rằng nguồn cung dưa ra thị trường khá lớn so với mọi năm nên có thể dẫn đến tình trạng tồn đọng mặt hàng nông sản này trong năm tới. Cuối năm giá dưa có thể giảm.

Nhớ dẫn nguồn bài viết: Dưa hấu khắc chữ Tài – Lộc hút khách dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của website aulacschool.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Đặt mua đồ cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Dưa #lưới #khắc #chữ #Tài #Lộc #hút #khách #dịp #Tết #Nguyễn #Đan #Quý #Mão

Bạn thấy bài viết Dưa lưới khắc chữ Tài – Lộc hút khách dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dưa lưới khắc chữ Tài – Lộc hút khách dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Dưa lưới khắc chữ Tài – Lộc hút khách dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Viết một bình luận