Dự đoán spoiler Black Clover 348: Asta VS sơ Lily – 1 mình cân 3 với tuyệt kỹ mới!

Bạn đang xem: Black Clover 348 dự đoán spoiler: Asta VS Chị Lily – 3 người một mình với một kỹ năng mới! tại aulacschool.vn

Xem trước spoiler Black Clover 348, tóm tắt 347: Ngay cả chiến binh mạnh nhất của Hino cũng không phải là đối thủ của Lily và tay sai của Lucius. Để cứu vãn tình hình và bảo vệ Hino, Asta sẽ phải chiến đấu một mình!

Black Clover 347 Tóm tắt

Sau màn so tài cực hot của 7 con rồng, người của Lucius cũng vào cuộc. Chỉ với vài đòn đánh cơ bản, nhóm của Lily đã hạ gục cả 5 võ sĩ của Hino. Yururu triệu hồi một con quái vật khác với khả năng tấn công tâm trí của đối thủ. Các thành viên của Seven Dragons đã bị va chạm và bị thương nặng. Về phần Yixiang, cô ấy nhớ lại quá khứ… Có vẻ như cô ấy là người đã xóa sổ gia đình.

Cuối cùng, Ichika bị tấn công. Asta xuất hiện đúng lúc để cứu em gái của Thuyền trưởng Ami.

Các bạn có thể xem cụ thể các chương trong các bài viết sau về Trường THCS – THPT Âu Lạc:

Spoiler Black Clover Chap 347: Chị Lily cân nặng 5. Asta xuất hiện để cứu Yixia!

Cỏ Ba Lá Đen 348 Trailer

Quả nhiên, đúng như dự đoán của Trường Trung học Trần Hưng Đạo, Thất Long dù có lợi thế về quân số nhưng vẫn không phải là đối thủ của ba thuộc hạ của Lucius. Trách nhiệm bảo vệ Hino giờ thuộc về Ashtar. Tuy nhiên, bạn sẽ làm điều đó một mình?

Xem thêm bài viết hay:  Ancol Propylic Là Gì? Công Thức Cấu Tạo Và Tính Chất Hóa Học

Theo Trường THCS – THPT Âu Lạc, không. Hai hoặc bảy con rồng còn lại đã hoàn thành khóa huấn luyện của Asta, vì vậy không có lý do gì mà chúng không thể tham gia trận chiến. Có lẽ chỉ với sự trợ giúp của hai hoặc bảy con rồng còn lại, cả “bảy con rồng Hino” mới có thể tiếp tục chiến đấu… hoặc theo công thức, chúng sẽ nhường đường cho Asta, chỉ khi cần thiết. .

Với Jayton và công nghệ chống phù thủy, Ashtar sẽ có thể cân bằng các vụ cá cược. Khả năng chống lại ma thuật của anh ta cũng là một chìa khóa quan trọng để hiệp sĩ trở lại với người bình thường. Trong chương tiếp theo, Asta sẽ trình bày khả năng của mình. Sau 1-2 chap nữa, anh sẽ dùng kiếm của mình để “giải cứu” Lily và 2 thuộc hạ còn lại.

Các bạn xem bài viết Dự đoán spoiler Black Clover 348: Asta VS Chị Lily – 3 mình với skill mới! Bạn đã khắc phục vấn đề phát hiện ra chưa?, nếu chưa hãy góp ý thêm về Dự đoán spoiler Black Clover 348: Asta VS Chị Lily – Một mình cân 3 với skill mới nhé! bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Dự đoán spoiler Black Clover 348: Asta VS sơ Lily – 1 mình cân 3 với tuyệt kỹ mới! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dự đoán spoiler Black Clover 348: Asta VS sơ Lily – 1 mình cân 3 với tuyệt kỹ mới! bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  STT đi lễ chùa, Cap về đi lễ chùa cầu bình an may mắn hay ý nghĩa

Nhớ để nguồn: Dự đoán spoiler Black Clover 348: Asta VS sơ Lily – 1 mình cân 3 với tuyệt kỹ mới!

Viết một bình luận