Đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil nhắc nhở fan không cosplay giống phim để tránh thiệt mạng

Bạn đang xem: Đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil nhắc nhở fan không cosplay giống trong phim kẻo chết tại aulacschool.vn

Gần đây, một bức ảnh Chisato và Takina ngậm hoa ngưu bàng trong miệng đã trở nên rất nổi tiếng. Lo sợ những người hâm mộ cosplay tương tự, các thành viên của nhóm sản xuất Lycoris Recoil đã lên tiếng. Lời giải thích cho điều này là:

Anime Lycoris Recoil và Lingonberries

Lycoris Recoil là anime gốc mới của A-1 Pictures, sẽ khởi chiếu vào tháng 7 năm 2022. Nội dung chính của phim xoay quanh Chisato và Takina, hai cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh đẹp, nữ tính nhưng lại thực dụng. rất lạ. là hai nữ sát thủ chuyên thực hiện các phi vụ cho một tổ chức đặc biệt. Để biết thêm chi tiết cụ thể về anime và phát triển nội dung, bạn có thể xem các bài viết sau:

Anime gốc Lycoris Recoil có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

Trong Lycoris Recoil, một hình ảnh liên tục xuất hiện là bông hoa linh chi. Đây là loài hoa rất nổi tiếng của Nhật Bản với ý nghĩa gắn liền với sự xui xẻo và cái chết.

Trong một cảnh trong anime, chúng ta có thể thấy Chisato và Takina thay thuốc lá bằng hoa ngưu bàng. Vì cảnh tượng quá ấn tượng nên nó đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trường THCS – THPT Âu Lạc chắc có nhiều bạn khoe tài cosplay thế này đây!

Xem thêm bài viết hay:  1 Hải lý bằng bao nhiêu km?

Xem thêm: Tổng hợp video cosplay hoạt hình Lycoris Recoil: OTP Chisato-Takicai quá hot!

Đội ngũ sản xuất của Lycoris Recoil nhắc nhở người hâm mộ không cosplay giống anime!

Ngay khi phân cảnh Chisato và Takina “bơm” hoa linh chi xuất hiện, các thành viên trong đội ngũ sản xuất Amaryllis Recoil và nhiều fan Nhật biết về hoa bạch quả đã “khuyến cáo” mọi người không nên bắt chước hay cosplay phân cảnh này. cái này.

Amaryllis Recoil Hoa Bỉ

Theo các nghiên cứu khoa học, loài hoa này có độc. Cụ thể, trong củ năng có chứa lycolicin, một loại độc tố có thể gây tổn thương hệ thần kinh và có thể gây tử vong. Phần hoa có mùi tỏi, có tác dụng xua đuổi côn trùng. Lá chứa chất chiết xuất ức chế sự phát triển của các loại cây khác. Nhìn chung, cây bạch dương khá nguy hiểm và nếu “chạm” sai cách có thể đánh bật chúng ta ra khỏi địa cầu!

Bạn đã xem bài viết Đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil nhắc nhở người hâm mộ không cosplay giống như trong phim để tránh cái chết, nó có khắc phục được sự cố bạn phát hiện không?, nếu chưa hãy bình luận thêm về việc nhắc nhở đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil Nhắc nhở người hâm mộ không nên cosplay như phim tránh bị giết dưới đây để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn tham gia khảo sát môn Tiếng Anh lớp 6

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil nhắc nhở fan không cosplay giống phim để tránh thiệt mạng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil nhắc nhở fan không cosplay giống phim để tránh thiệt mạng bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil nhắc nhở fan không cosplay giống phim để tránh thiệt mạng

Viết một bình luận