Điều gì xảy ra khi sao Thủy “đi lùi” mà khiến nhiều người lo sợ?

Bạn đang xem: Điều gì xảy ra khi sao Thủy nghịch hành khiến nhiều người sợ hãi? tại aulacschool.vn

(Trường THCS – THPT Âu Lạc) – Những ai quan tâm đến chiêm tinh học chắc hẳn đã quen thuộc với cụm từ “Sao Thủy nghịch hành”. Hiện tượng này đang xảy ra, vậy nó có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi như lời đồn thổi không?

Theo CBS, những ngày này khi chúng ta nhìn lên bầu trời, có vẻ như sao Thủy đang đi lùi, nhưng nó không phải là nghịch hành.

Giống như Trái đất, Sao Thủy có quỹ đạo hình elip và quay quanh Mặt trời. Nhưng vì ở gần Mặt trời hơn Trái đất nên chuyển động cũng nhanh hơn. Theo các nghiên cứu, mỗi năm có khoảng 3-4 lần sao Thủy đi ngang qua Trái đất và khi đó nếu quan sát từ Trái đất, chúng ta sẽ có cảm giác sao Thủy đang di chuyển ngược chiều hay còn gọi là hiện tượng nghịch hành. hành tây. “Sao Thủy nghịch hành”.

Hình ảnh của Sao Thủy – Nguồn hình ảnh: FARMER’S AMANAC/TTO

Hiện tượng “sao Thủy nghịch hành” này thường xảy ra nhiều lần trong năm, kể cả lần quay cuối cùng của chu kỳ vào năm 2022, diễn ra vào ngày 28/12.

Khi nói về “sao Thủy nghịch hành”, nhiều người thường đổ lỗi cho quỹ đạo đi lùi của hành tinh này khiến mọi thứ trong cuộc sống không được như ý muốn. Vậy nó có đúng hay không?

Xem thêm bài viết hay:  Cách chia động từ End trong tiếng anh

Theo nhà chiêm tinh người Mỹ Rebecca Gordon, sao Thủy “cai trị” một phần quan trọng trong đời sống con người, đó là giao tiếp. Rebecca Gordon cho biết, khi sao Thủy di chuyển về phía trước, theo chuyển động tự nhiên của nó, việc giao tiếp thường dễ dàng. Nhưng nếu sao Thủy đi ra khỏi quỹ đạo tự nhiên của nó, chẳng hạn như “nghịch hành”, thì có thể xảy ra nhiễu loạn thông tin. Và để mọi thứ không trở nên quá lộn xộn, trong quá trình “Sao Thủy nghịch hành”, hãy làm mọi thứ một cách chậm rãi.

Tuy nhiên, tiến sĩ vật lý thiên văn Jackie Flaherty không đồng tình với ý kiến ​​này. Nhà vật lý cho rằng con người trên Trái đất không thể bị ảnh hưởng bởi các chuyển động của sao Thủy.

“Nó cách xa chúng ta hàng triệu km, và là một tảng đá rất nhỏ, nó sẽ không ảnh hưởng đến bạn, cơ thể bạn và thế giới của bạn. Nó quá xa. Nó không tác động lực hấp dẫn lên cơ thể bạn,” Flaherty nói. .

Bất cứ điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của một người, trách nhiệm và kết quả thường phụ thuộc vào từng cá nhân.

Bạn xem bài Điều gì xảy ra khi sao Thủy “nghịch hành” mà khiến nhiều người sợ hãi? Nó có khắc phục được vấn đề bạn phát hiện ra không?, nếu không hãy bình luận thêm về Điều gì xảy ra khi sao Thủy “nghịch hành” mà khiến nhiều người sợ hãi? bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Cập nhật bảng giá xăng hôm nay trong nước và thế giới

Chuyên mục: Giáo dục#Điều gì #điều gì #xảy ra #khi #sao #Thủy #đi #ngược #nhưng #làm #nhiều #người #sợ

Bạn thấy bài viết Điều gì xảy ra khi sao Thủy “đi lùi” mà khiến nhiều người lo sợ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Điều gì xảy ra khi sao Thủy “đi lùi” mà khiến nhiều người lo sợ? bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Điều gì xảy ra khi sao Thủy “đi lùi” mà khiến nhiều người lo sợ?

Viết một bình luận