Countdown là gì? Countdown 2022 tổ chức ở đâu HCM, Hà Nội?

Bạn đang xem: Countdown là gì? Countdown 2022 sẽ tổ chức ở đâu tại HCM, Hà Nội? tại aulacschool.vn

Hoạt động Countdown cuối năm không chỉ diễn ra ở nước ngoài mà còn rất phổ biến ở nước ta. Vậy sự kiện đếm ngược là gì?

Đếm ngược là gì?

Theo từ điển tiếng Anh, đồng hồ đếm ngược là đồng hồ đếm ngược được hiển thị theo giây, ngày hoặc thời gian còn lại cho đến khi một sự kiện xảy ra hoặc một khoảng thời gian kết thúc.

Ví dụ, trong các cuộc đua, đếm ngược thường được dùng để đếm ngược thời gian.

Ngoài ra, đồng hồ đếm ngược còn hiển thị thời gian đếm ngược của đài hoặc chương trình truyền hình đến bài hát hay nhất trong tuần, theo thứ tự từ bài hát cuối cùng đến bài hát đầu tiên.

Countdown to Ho Chi Minh City 2023 sẽ được tổ chức ở đâu?

HCM Countdown 2023 dự kiến ​​tổ chức tại hai địa điểm Phố đi bộ Nguyễn Huệ (đoạn từ Ngô Đức Kế đến Nguyễn Thiệp) và đường Lê Duẩn (đoạn Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Pasteur).

Thời gian hoạt động từ 17h30 ngày 31/12/2022 đến 0h ngày 01/01/2023. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ tham gia.

Ngoài ra, TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại 2 địa điểm là đầu đường hầm sông Sài Gòn (TP.Thủ Đức) và Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Thời gian bắn pháo hoa dự kiến ​​là 15 phút, tức là từ 0 giờ đến 0 giờ 15 ngày 1-1-2023.

Xem thêm bài viết hay:  Tỷ lệ người ăn quỵt tại Hàn Quốc bất ngờ tăng một cách chóng mặt nửa đầu năm 2022

Countdown to Hanoi 2023 sẽ được tổ chức ở đâu?

“Countdown Party chào 2023” sẽ được tổ chức tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục từ tối ngày 31/12/2022 đến 0h ngày 1/1/2023.

Ngoài ra, khu vực xung quanh Phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ tổ chức các hoạt động biểu diễn văn nghệ, trưng bày hoa, cây cảnh trong dịp Tết Nguyên đán để phục vụ người dân và du khách.

Đếm ngược là gì?

Các địa điểm khác của Vietnam Countdown 2023

Ngoài TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng cũng tổ chức sự kiện đếm ngược. Vào ngày 29 tháng 3, quảng trường được chọn làm nơi tổ chức buổi biểu diễn. Ngày 31/12/2022, hàng loạt hoạt động với sự góp mặt của người nổi tiếng sẽ được tổ chức để phục vụ người dân nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023.

Đếm ngược là gì?

Truy cập .com mỗi ngày để biết thêm tin tức!

Bạn thấy gì trong bài viết Countdown? Countdown 2022 sẽ tổ chức ở đâu tại HCM, Hà Nội? nó có khắc phục được vấn đề bạn phát hiện ra không?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về đếm ngược là gì? Countdown 2022 sẽ tổ chức ở đâu tại HCM, Hà Nội? bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Countdown là gì? Countdown 2022 tổ chức ở đâu HCM, Hà Nội? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Countdown là gì? Countdown 2022 tổ chức ở đâu HCM, Hà Nội? bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Bài cúng ông Công ông Táo Tết Quý Mão 2023

Nhớ để nguồn: Countdown là gì? Countdown 2022 tổ chức ở đâu HCM, Hà Nội?

Viết một bình luận