Công nghệ trí tuệ nhân tạo từ Adobe giúp ảnh selfie nổi bật hơn

Bạn đang xem: Công nghệ trí tuệ nhân tạo từ Adobe giúp ảnh selfie nổi bật hơn tại aulacschool.vn

Không cần thực hiện những kỹ năng phức tạp, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) do các nhà nghiên cứu tại Adobe Research phát triển sẽ khiến ảnh selfie của người dùng trở nên ấn tượng hơn.

Ứng dụng chưa có tên chính thức và ngày phát hành

Theo SlashGear, nhóm tại Adobe đã đăng lên kênh YouTube của mình một video giới thiệu ứng dụng chụp ảnh tự sướng, nhưng chúng chỉ mới phát triển. Hoạt động trên nền tảng iOS của Apple với tên gọi không xác định, ứng dụng sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo nhưng Adobe đã phát triển trong vài năm qua, sau đó áp dụng chúng vào ảnh selfie để tăng chất lượng. . .

Một số tính năng được Adobe đề cập trong ứng dụng này bao gồm khả năng biến ảnh selfie 2D thành 3D để bạn có thể thay đổi độ nghiêng của đầu. Ứng dụng cũng áp dụng các bộ lọc để làm cho hình ảnh mượt mà hơn. Thậm chí, nó còn mang đến khả năng làm mờ hậu cảnh, tạo hiệu ứng độ sâu trường ảnh tương tự như những gì người dùng nhận được ở những chiếc máy ảnh DSLR đắt tiền.

Trên thực tế, tất cả các tính năng này không phải là mới, nhưng hầu hết chúng chỉ được thử nghiệm cho máy tính để bàn. Đây là lần đầu tiên Adobe chứng minh rằng có thể đưa các tính năng này vào một ứng dụng di động.

Xem thêm bài viết hay:  Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Ngày Tuổi Sinh, Con Số May Mắn Hôm Nay Theo 12 Con Giáp

Vẫn chưa có thông tin về thời điểm Adobe sẽ phân phối ứng dụng của mình ra công chúng. Chỉ biết rằng nó có thể sử dụng công nghệ nhân tạo Adobe Sensei. Thông qua công nghệ này, ứng dụng có thể nhân hóa ảnh và thêm các hiệu ứng giúp người dùng dễ dàng tạo ra nhiều bức ảnh selfie với các hiệu ứng khác nhau.

Bạn có thấy bài viết Công nghệ trí tuệ nhân tạo từ Adobe giúp ảnh selfie nổi bật không?, nếu chưa, mời bạn bình luận thêm về công nghệ AI từ Adobe giúp ảnh selfie nổi bật. bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Danh mục: Giáo dục#Công nghệ #trí thông minh #nhân tạo #từ #Adobe #trợ giúp #ảnh #selfie #nổi bật #hơn

Bạn thấy bài viết Công nghệ trí tuệ nhân tạo từ Adobe giúp ảnh selfie nổi bật hơn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Công nghệ trí tuệ nhân tạo từ Adobe giúp ảnh selfie nổi bật hơn bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Công nghệ trí tuệ nhân tạo từ Adobe giúp ảnh selfie nổi bật hơn

Viết một bình luận