Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ về phụ nữ tóc dài

Hình ảnh về: Chuyện lạ người phụ nữ tóc dài

Video về: Chuyện lạ người phụ nữ tóc dài

Wiki về Chuyện lạ về phụ nữ tóc dài

Chuyện lạ về phụ nữ tóc dài –

Mái tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn vẻ nữ tính quyến rũ. Thật khó chịu khi mái tóc dài xõa của bạn đập vào mặt người bên cạnh. Tóc dài thì đẹp, nhưng khi chải thì rối tung. Nhiều lúc chỉ muốn bứt mái tóc dài ra khỏi đầu vì nặng và nóng quá.

Mái tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn vẻ nữ tính quyến rũ. Thật khó chịu khi mái tóc dài xõa của bạn đập vào mặt người bên cạnh. Tóc dài thì đẹp, nhưng khi chải thì rối tung. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn bứt mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng và nóng. Phụ nữ thử tóc quá dài

1. Người phụ nữ 44 tuổi chỉ cao 1,53 cm nhưng tóc “dài” hơn cô tới hơn 30 cm

Người phụ nữ 44 tuổi này chỉ cao 1,53cm nhưng mái tóc “dài” hơn cô tới hơn 30cm. Điều đặc biệt là trong khi những phụ nữ tóc dài khác khó giữ được mái tóc đen óng ả thì cô lại làm được. Được biết đến như một hiện tượng ở thành phố Quý Cảng (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc). ) không chỉ bởi mái tóc dài 1,84m mà còn bởi mái tóc đen và rất mượt. Mỗi khi ra đường, nhiều người thắc mắc không biết tóc của Sam Anh Nguyen là thật hay giả.

Xem thêm bài viết hay:  E = mc2 là gì? Ứng dụng công trình công thức này trong cuộc sống

Ngày 23/2, phóng viên đã tìm đến nhà Sam Anh Nguyen để tìm hiểu quá trình nuôi nấng và chăm sóc mái tóc của cô bé, cô chia sẻ: “Tôi thích xem kịch và đặc biệt ấn tượng với nhân vật nữ có mái tóc dài rất đẹp. Tôi bắt đầu để tóc dài từ năm 2002 và trong 11 năm qua, tôi chưa bao giờ cắt tóc”. Bà Sâm cho biết mỗi lần gội đầu ít nhất cũng phải hơn một tiếng đồng hồ, để tóc khô tự nhiên nửa ngày Phương pháp chăm sóc tóc của bà Sâm là để tóc… uống bia. Cô rất cẩn thận với mái tóc của mình, từ năm 2005 cô có thói quen nhặt những sợi tóc rụng bỏ vào túi, năm 2011, sợi tóc rụng nặng 6 lạng được bán với giá 100 NDT (khoảng 330 nghìn đồng). Người mua trả giá mái tóc của cô 6.000 nhân dân tệ (khoảng 20 triệu đồng) nhưng cô chỉ cười và từ chối, ước mơ của cô là nuôi tóc cho đến khi trở thành một bà già tóc bạc trắng như trong truyện cổ tích.

2. Mái tóc “khủng” 14 năm chưa cắt

Cô Linmei Ni đến từ tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc là người hiếm hoi sở hữu mái tóc dài. Người phụ nữ 55 tuổi này vô cùng tự hào với mái tóc dài 2,53m và được nuôi suốt… 14 năm. Mái tóc dài đã gây rất nhiều phiền toái cho cô Linmei nhưng người phụ nữ này cho biết cô không có ý định cắt tóc. Mỗi lần đo độ dài của tóc, cô Linmei phải đứng trên ghế và nhờ sự trợ giúp của người thân. Tóc của cô Linmei dài 2,53 mét.

Xem thêm bài viết hay:  Cân Bằng Hóa Học Là Gì? Lý Thuyết Cân Bằng Hóa Học Hóa Lớp 10

Mặc dù tóc của cô Linmei rất dài nhưng rất đen, mượt và không bị chẻ ngọn. Mọi người nói rằng nếu cô Linmei Ni muốn tìm một công việc trong ngành chăm sóc tóc, cô nhất định sẽ thành công. Có hàng triệu phụ nữ muốn biết phương pháp chăm sóc tóc của cô ấy. Hoặc cô ấy có thể kiếm được một số tiền kha khá từ việc bán mái tóc của mình.

3. Người phụ nữ có mái tóc dài gần 2,5m

Cô Cheng Shiquin, sống ở thành phố Trùng Khánh, phía Tây Nam Trung Quốc có mái tóc dài cực chất. Với chiều dài 2,45m (được đo vào năm 2010), mái tóc của bà Cheng từng giữ danh hiệu mái tóc dài nhất Trung Quốc.

Cô bắt đầu để tóc dài từ năm 16 tuổi. Là chủ một thẩm mỹ viện, cô Cheng chưa bao giờ cắt một lọn tóc nào. Người phụ nữ này mất hai giờ để gội đầu và thêm một giờ nữa để chải tóc. Dù sở hữu mái tóc dài gần 2,5m nhưng Cheng Shiquin vẫn chưa hài lòng vì cô không phải là người có mái tóc dài nhất thế giới.

[rule_{ruleNumber}]

#Chuyện lạ #chuyện #phụ nữ #phụ nữ #có #tócdài #tóc

Bạn thấy bài viết Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Đoạn văn giới thiệu miêu tả áo dài Việt Nam bằng tiếng Anh có dịch

Nhớ để nguồn: Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Viết một bình luận