Chưa tới lượt lên Banner, hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện đầy internet!

Bạn đang xem: Chưa đến lượt Banner, ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện tràn ngập trên mạng! tại aulacschool.vn

Mặc dù Nilou không xuất hiện trên banner cho đến Genshin Impact 3.1, nhưng bây giờ hình ảnh cosplay Nilou ở khắp mọi nơi! Điên thật, cosplay nào cũng đẹp!

Nero là ai?

Nilou là một nhân vật điều khiển được từ Genshin Impact. Theo kế hoạch, cô sẽ ra mắt trong Genshin Impact 3.1 vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Theo những thông tin được tiết lộ cho đến nay, Nero sẽ đến từ vùng đất Xumi. Hình dáng và trang phục của cô khá giống với trang phục truyền thống của người Ấn Độ và các dân tộc cổ điển.

Sau khi Mihayou đăng tải những hình ảnh về Nero đã nhanh chóng gây “bão” trên mạng xã hội. Từ những thông tin nhỏ nhất cho đến những bức ảnh cosplay, tần suất xuất hiện của Nilou fan art là vô cùng dày đặc. Đây sẽ là waifu quốc gia tiếp theo của Genshin Impact? Chúng ta cần thêm thời gian để khẳng định câu trả lời.

XEM CSONG: Hít một hơi thật sâu từ loạt fanart Genshin Impact của nghệ sĩ nổi tiếng Sakimichan

Bộ ảnh cosplay Nilou Genshin Impact gây chấn động thế giới ảo!

Giống như một số loại mì ăn liền, sức hấp dẫn của Nero là không thể phủ nhận. Dù thông tin chỉ mới được hé lộ trong thời gian gần đây nhưng đã có quá nhiều hình ảnh cosplay về Nilu. Tiếc là mỗi phiên bản cosplay đều siêu bóng bẩy! Không lãng phí thời gian nữa. Tham gia bộ ảnh cosplay Nilou Genshin Impact của trường Trường THCS – THPT Âu Lạc.

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 phim Hàn Quốc hay, hot nhất sẽ phát sóng nửa cuối năm 2020

trang phục hóa trang

trang phục hóa trang

cosplay nilou genshin ảnh hưởng

hiệu ứng genshin cosplay

hiệu ứng genshin cosplay

Xem thêm: Chết cười với fan art Genshin Impact bá đạo của Anya!

Theo tin tức mới nhất, Nero sẽ là một nhân vật có bản chất nước 5 sao với thanh kiếm là vũ khí chính của mình. Khả năng nguyên tố của Nero được áp dụng cho 3 đòn tấn công tiếp theo của anh ta và tạo ra sự phân bố phong ấn nước liên tục. Nilou’s Wrath sẽ là đòn tấn công diện rộng cực mạnh.

cosplay genshin tác động nilou cosplay

cosplay genshin tác động nilou cosplay

cosplay genshin tác động nilou cosplay

cosplay genshin tác động nilou cosplay

Trên đây là những hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact. Trong thời gian sắp tới, trường Trường THCS – THPT Âu Lạc sẽ cập nhật nhiều thông tin hơn về game GI, từ cập nhật nội dung, hướng dẫn sự kiện cho đến kỹ năng xây dựng nhân vật, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Các bạn xem bài Chưa lên Banner, ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện tràn ngập trên mạng! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu chưa, vui lòng bình luận thêm về Chưa đến lượt Banner, ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện khắp nơi trên internet! bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Chưa tới lượt lên Banner, hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện đầy internet! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chưa tới lượt lên Banner, hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện đầy internet! bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Stt đểu – Tổng hợp những stt đểu hài hước nhất

Nhớ để nguồn: Chưa tới lượt lên Banner, hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện đầy internet!

Viết một bình luận