Cách theo dõi lộ trình tuyến xe buýt TP Hồ Chí Minh trên di động

Bạn đang xem: Cách theo dõi lộ trình xe buýt TP.HCM trên di động tại aulacschool.vn

Đọc bài cùng Phòng GD&ĐT Sa Thầy Tra cứu lộ trình xe buýt TP.HCM trên di động như thế nào?.

Nếu Find Bus là ứng dụng theo dõi, tra cứu xe buýt ưu việt dành cho người dân Hà Nội thì Sở Giao thông vận tải TP.HCM cũng đã phát triển một ứng dụng tương tự với hiệu năng không thua kém tên tuổi. BusMap. Ứng dụng BusMap sẽ giúp bạn theo dõi hoạt động của các tuyến xe buýt tại TP.HCM cũng như tra cứu lộ trình xe buýt tại các điểm dừng bạn chọn.

Đối với nhiều người, việc sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu hỏa không còn quá xa lạ. Hệ thống giao thông công cộng của Việt Nam cũng đang dần trở nên hoàn thiện thúc đẩy người dân sử dụng xe buýt nhiều hơn, các tuyến xe buýt có sự liên kết và kết nối chặt chẽ mang đến cho người dân sự thoải mái và thuận tiện. thuận tiện hơn. tiện lợi cho người dùng. Dưới đây VietJack sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi các tuyến xe buýt tại TP.HCM bằng ứng dụng BusMap trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách theo dõi lộ trình xe buýt TPHCM trên di động

Cách theo dõi xe buýt Thành phố Hồ Chí Minh trên BusMap

Bước 1:

Tải xuống BusMap cho Android Tải xuống BusMap cho iOS

Xem thêm bài viết hay:  Ngột ngạt vì một tình yêu mang tính chiếm hữu cao, hãy dừng lại đúng lúc nếu bạn đang yêu như vậy

Cài đặt ứng dụng BusMap cho thiết bị của bạn theo link tải bên trên hoặc cài đặt BusMap trực tiếp trên Google Play và App Store.

Bước 2:

Tại giao diện chính của BusMap, bạn nhập bến xe đang đứng hoặc điểm bất kỳ muốn theo dõi vào ô trống. Tìm kiếm một địa điểm. Hoặc bạn có thể nhấp vào vị trí trên bản đồ để xác nhận vị trí của mình.

Bước 3:

Một chế độ xem cụ thể về điểm dừng của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây bạn có thể theo dõi các tuyến xe buýt sẽ đến địa điểm của bạn với đầy đủ các thông tin như: biển số, lượt đi – về, quãng đường, thời gian tiếp theo, tốc độ xe,…

Chúng ta cũng có thể chạm vào số của một phương tiện cụ thể để xem hành trình của phương tiện đó trên bản đồ cụ thể.

Các tuyến xe buýt cụ thểCác tuyến xe buýt đi qua điểm dừng

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi các tuyến xe buýt cố định đi qua điểm này trên tab Tuyến xe buýt.

Số tuyến xe buýtGiờ xe buýt cụ thể

Chạm vào một tuyến xe buýt cụ thể để xem toàn bộ lộ trình của tuyến xe buýt đó như thời gian khởi hành, tần suất, điểm dừng và thông tin tuyến đường.

Xe buýtThông tin chi tiết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách theo dõi xe buýt TP.HCM vô cùng đơn giản với ứng dụng BusMap. Hy vọng bài viết này và ứng dụng bản đồ xe buýt BusMap sẽ giúp bạn biết được tất cả các tuyến xe buýt để tự tin di chuyển tại TP.HCM.

Xem thêm bài viết hay:  One Piece: 5 giả thuyết điên rồ về thân phận thật của Vegapunk

Có thể bạn quan tâm:

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Bạn đã xem bài viết Cách theo dõi lộ trình các tuyến xe buýt TP.HCM trên di động có khắc phục được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu chưa hãy bình luận thêm về Cách theo dõi lộ trình các tuyến xe buýt TP.HCM trên di động bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Văn học#Làm thế nào để #theo dõi #lộ trình #lộ trình #xe buýt #Hồ #Chi #Minh #trên #động

Bạn thấy bài viết Cách theo dõi lộ trình tuyến xe buýt TP Hồ Chí Minh trên di động có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách theo dõi lộ trình tuyến xe buýt TP Hồ Chí Minh trên di động bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Cách theo dõi lộ trình tuyến xe buýt TP Hồ Chí Minh trên di động

Viết một bình luận