Cách bán Tướng trong Liên Quân được giá với số vàng nhiều nhất

Bạn đang xem: Cách bán tướng trong Liên Quân nhiều vàng nhất tại aulacschool.vn

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile vẫn chứng tỏ được sức hút “không phải dạng vừa” của mình. Chính thức ra mắt vào năm 2016, đến nay trò chơi đã thu hút hàng chục triệu người chơi. Liên Quân thậm chí còn là môn thể thao điện tử sẽ được tranh tài tại Đại hội thể thao châu Á 2018, SEA Games 2019, Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2021. Nếu bạn chưa biết cụ thể cách bán tướng trong Liên Quân. thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Quân Mobile là một trò chơi điện tử thuộc thể loại MOBA trên thiết bị di động. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật hoặc tướng để so tài với nhau. Ngày nay, các tướng trong LMHT được chia thành 6 vai trò khác nhau bao gồm: đấu sĩ, pháp sư, đỡ đòn, trợ thủ, xạ thủ, sát thủ. Trong một số trường hợp sẽ có 1 vị tướng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Theo thông tin mới nhất, Liên Quân Mobile bao gồm 107 tướng và hơn 500 trang phục. 2022 là mùa thứ 16 của trò chơi này.

Tất nhiên, mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng để phù hợp với lối chơi của mỗi người, tạo sự cân bằng khi chơi. Vì vậy tướng mạnh hay yếu phụ thuộc rất lớn vào khả năng của người chơi. Trong một số trường hợp, bạn cần bán tướng của mình để lấy thêm vàng. Hoặc sau đó bạn mua một nhà vô địch mới hơn. Nếu bạn tò mò cách bán tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, hãy tiếp tục tìm hiểu những thông tin dưới đây

Xem thêm bài viết hay:  Thiên thạch nổ biến đêm thành ngày ở Siberia

Cách bán tướng Liên Quân xác thực nhất

Không phải ai cũng hiểu rõ về tướng khi con số lên tới 107. Ngoài ra, bạn không biết giá cụ thể của từng tướng để bán được giá tốt nhất.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, vàng là vật phẩm giá trị nhất mà người chơi dùng để mua tướng. Nhưng cách để kiếm được vàng là vô cùng khó khăn. Vì vậy, khi mua một món đồ bằng vàng, người dân sẽ phải cân nhắc rất nhiều. Theo chia sẻ của người chơi, thông thường một tướng khi bán ra có giá từ 1.888 vàng đến 18.888 vàng. Con số này thực sự rất lớn. Nếu chơi 6 trận 1 ngày thì con số kiếm được 1000 vàng vẫn chưa đủ tiền mua tướng. Chỉ trong trường hợp tăng cấp, số tiền 1.300 vàng cộng thêm mới đủ để mua tướng cấp thấp. Siêng năng “cày cuốc” khoảng 5,6 ngày là bạn có đủ tiền để mua tướng ở cấp độ cao hơn.

Hãy cân nhắc, khi bán tướng, nếu số lượng tướng của bạn nhiều loại thì sẽ có nhiều người mua hơn. Vì khi người mua có nhiều tướng trong tay sẽ không sợ bị đồng đội tranh. Ngoài ra, điều này còn giúp họ liên tục sử dụng tướng trong giao tranh.

Quy luật bán tướng cũng “thuận mua vừa bán”. Sẽ có một cửa hàng để bạn bán tướng. Người có nhu cầu mua sẽ click và thương lượng với bạn.

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn vào game Liên Quân trên điện thoại
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện đăng nhập, bạn click vào phần “Chung”
  • Bước 3: Tại giao diện tiếp theo, bạn chọn “Tinh thông” rồi chọn tiếp “Số lần sử dụng”
  • Bước 4: Tiếp theo sẽ xuất hiện giao diện bán tướng. Bạn chọn tướng muốn bán. Sau đó nhấn “Bán” và bạn đã hoàn tất.
Xem thêm bài viết hay:  Gợi ý cách làm CV chuẩn cho kỹ sư công nghệ thông tin

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng bán tướng trong LMHT để lấy thêm vàng.

cách bán tướng trong liên minh 3

Bảng giá chung trong Liên Quân Mobile

Mọi thắc mắc về giá cụ thể của các tướng trong Liên Quân Mobile, ngoaz.com sẽ cung cấp bảng giá mới nhất hiện tại.

STT TÊN CHUNG Quân đội NHỮNG CON SỐ VÀNG NHẬN ĐƯỢC
đầu tiên Sai lầm 539 18,888
2 celica 539 18,888
3 nước Tề 539 18,888
4 Capheny 539 18,888
5 dây kéo 539 18,888
6 D’Arcy 539 18,888
7 ishar 539 18,888
số 8 Eland’orr 539 18,888
9 Veres 539 18,888
mười Volkath 539 18,888
11 Elsu 539 18,888
thứ mười hai Tel’Annas 539 18,888
13 slimz 539 18,888
14 yorn 359 13,888
15 đánh cược 629 28,888

Đánh giá khi bán tướng trong Liên minh

Muốn bán hàng hiệu quả và có nhiều người mua hàng thì bạn cũng cần trang bị một số kiến ​​thức cơ bản dưới đây.

– Bạn nên bán những tướng không thực sự cần thiết cho mình. Nếu bạn sở hữu quá nhiều tướng thì cần phải lựa chọn kỹ càng và cẩn thận.

– Bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của những tướng đó để định giá cho hợp lý. Vì vậy, sau khi bán, bạn không cần phải suy nghĩ về việc bạn bán nó với giá rẻ hay đắt.

Bạn cần hiểu tâm lý và thị hiếu của thị trường. Ai mua tướng cũng muốn tướng mạnh với giá rẻ nhất. Tất nhiên điều này phụ thuộc vào bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Thuật xem bói của người xưa

– Đối với những người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại thường sẽ có nhu cầu mua tướng. Bạn có thể tận dụng thời điểm này để bán những tướng yếu của mình.

– Bạn cần biết cách mô tả các tướng của mình một cách hấp dẫn.

– Nếu bạn bán tướng của mình để ngừng chơi Liên Minh Huyền Thoại, thì hãy tìm cho nó một chủ nhân phù hợp.

– Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với người quen, bạn bè để bán tướng của mình.

– Nên sử dụng lượng vàng có được khi bán tướng một cách hợp lý.

cách bán tướng trong liên minh 4

Kết thúc

Tương tự với những thông tin trên, bạn đã biết cách bán tướng trong Liên Minh chi tiết và cụ thể nhất. Cho dù bạn là người bán hay người mua hàng, chúng tôi muốn bạn có sự lựa chọn đúng đắn. nguồn tại TRƯỜNG THPT THỰC PHẨM TRẦN HƯNG ĐẠO!

Nhớ dẫn nguồn bài viết: Cách bán Tướng trong Liên Quân giá vàng nhất của website aulacschool.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp#Cách #bán #Vô địch #trong #Liên #Quan #được #giá #với #nhất #vàng #

Bạn thấy bài viết Cách bán Tướng trong Liên Quân được giá với số vàng nhiều nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách bán Tướng trong Liên Quân được giá với số vàng nhiều nhất bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Cách bán Tướng trong Liên Quân được giá với số vàng nhiều nhất

Viết một bình luận