Cá heo nuốt bạch tuộc khổng lồ, không ngờ kết cục bi thảm

Bạn đang xem: Cá heo nuốt chửng bạch tuộc khổng lồ, kết cục bi thảm không ngờ tại aulacschool.vn

Xúc tu của bạch tuộc chui vào thực quản của cá heo khi nó ăn bạch tuộc khổng lồ.

Cá heo được coi là một loài động vật thông minh nhưng một cá thể dường như cho thấy rằng không phải tất cả chúng đều giống nhau. Một con cá heo mũi chai có tên là Gilligan ở Úc đã xơi tái được một con bạch tuộc khổng lồ nặng 2,1 kg. Kết quả, chính “bữa tối” đã khiến cá heo chết ngạt khi xúc tu của bạch tuộc chặn đường thở của cá heo.

Con cá heo được tìm thấy đã chết trên một bãi biển gần Perth, Australia vào năm 2015. Nhưng các nhà khoa học chỉ công bố nguyên nhân cái chết của con cá heo trong một bài báo khoa học.

Hình ảnh được chụp cho thấy xúc tu của con bạch tuộc thò ra khỏi miệng của Gilligan.

Cá heo tham lam ăn bạch tuộc và chết vì tắc đường thở

Các nhà khoa học cho biết họ đã tìm thấy một xúc tu mắc kẹt trong thực quản của cá heo và 7 xúc tu khác mắc kẹt trong cổ họng. Con bạch tuộc này là bạch tuộc Maori – loài bạch tuộc lớn nhất ở Úc.

Theo các nhà khoa học, cá heo thường ăn cá, nhưng nếu muốn ăn những thứ kỳ lạ như bạch tuộc Maori, chúng thường xé bạch tuộc thành từng mảnh bằng phương pháp “lắc và quăng”, theo các nhà khoa học.

Xem thêm bài viết hay:  10 bài nhạc giảm stress hiệu quả nhất

Đây không phải là lần đầu tiên cái chết của cá heo có liên quan đến bạch tuộc. Năm 2012, một con cá heo mũi chai ở Hy Lạp được phát hiện bị một con bạch tuộc siết chặt bộ phận sinh dục của nó.

Bạn đã xem bài viết Cá heo nuốt bạch tuộc khổng lồ, không ngờ cái kết bi thảm lại khắc phục được vấn đề bạn phát hiện?, nếu chưa hãy comment thêm về Cá heo nuốt bạch tuộc khổng lồ, không ngờ cái kết. buồn bên dưới để aulacschool.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ bạn đọc! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Danh mục: Giáo dục#Cá #Cá heo #nuốt chửng #bạch tuộc #khổng lồ #khổng lồ #bất ngờ #kết thúc #thảm

Bạn thấy bài viết Cá heo nuốt bạch tuộc khổng lồ, không ngờ kết cục bi thảm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cá heo nuốt bạch tuộc khổng lồ, không ngờ kết cục bi thảm bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Cá heo nuốt bạch tuộc khổng lồ, không ngờ kết cục bi thảm

Viết một bình luận