Bên trong quả trứng có một… quả trứng

Bạn đang xem: Bên trong quả trứng là một… quả trứng tại aulacschool.vn

Một người phụ nữ không thể tin vào mắt mình khi đang ăn một quả trứng luộc và nhìn thấy một quả trứng khác bên trong. Câu chuyện hi hữu này ngay lập tức khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi đoạn video clip này được người phụ nữ Trung Quốc đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức tỏ ra bất ngờ và bày tỏ sự thích thú.

Đoạn video kỳ lạ cho thấy người phụ nữ bóc một quả trứng luộc chín và phát hiện ra một quả trứng khác nhỏ hơn, dài hơn bên trong. Sau đó, người phụ nữ bóc quả trứng thứ hai để lộ lòng trắng trứng đã chín.

Theo truyền thông địa phương, hiện tượng kỳ lạ này được phát hiện vào ngày 2/1 tại thành phố Đại Liên, phía đông bắc Trung Quốc. Người phụ nữ được cho là đã từ chối ăn quả trứng thứ hai vì nó “trông quá lạ”.

Đoạn video sau đó đã gây xôn xao khắp trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc Weibo, khiến người xem không thể tin vụ việc là có thật.

“Tôi không tin điều đó”, một cư dân mạng bình luận, trong khi một người khác nói đùa: “Hãy kiểm tra danh tính của con gà ngay bây giờ”.

Trước đó, một phát hiện tương tự đã xảy ra tại một trang trại gia cầm thả rông ở vùng hẻo lánh phía bắc Queensland (Úc) vào năm 2020, như một nữ nông dân tên Deb McLucas nói với hãng tin địa phương. ABC cho biết cô đã hai lần chứng kiến ​​”con gà nằm trong quả trứng” hy hữu trong suốt 6 năm hành nghề.

Xem thêm bài viết hay:  Thuốc lá điện tử là gì? Cấu tạo và tác hại của thuốc lá điện tử?

Bà Deb nói: “Đây là một trường hợp hiếm gặp, nhưng tôi không hy vọng sẽ sớm gặp lại nó.

Theo Backyard Poultry, một tạp chí bình duyệt được xuất bản bởi các chuyên gia gia cầm, hiện tượng này được gọi là co thắt phản nhu động và xảy ra “trong khi gà mái đang trong quá trình tạo trứng trong ống dẫn trứng”. đảo ngược quá trình của nó và dính vào tế bào trứng thứ hai.

Các chuyên gia giải thích: “Một tế bào trứng thứ hai, sau đó trở thành lòng đỏ của một quả trứng, được buồng trứng giải phóng trước khi quả trứng đầu tiên được vận chuyển hoàn toàn qua ống dẫn trứng và giải phóng”. cộng.

Nhớ dẫn nguồn bài viết: Bên trong quả trứng là một… quả trứng của website aulacschool.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Đặt mua đồ cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Bên trong #trứng #trứng #có #một #trứng #

Bạn thấy bài viết Bên trong quả trứng có một… quả trứng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bên trong quả trứng có một… quả trứng bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Bên trong quả trứng có một… quả trứng

Viết một bình luận