Ảo tưởng Anime Isekai có thể được xem là một bệnh tâm thần

Bạn đang xem: Ảo tưởng Anime Isekai có thể coi là bệnh tâm thần tại aulacschool.vn

Trong hàng loạt nghiên cứu gần đây, bệnh hoang tưởng trong anime cũng có thể được coi là căn bệnh thần kinh nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Tờ báo “Observer” của Anh gần đây đã đăng một cuộc phỏng vấn với một người tên Keira. Người ta hiểu rằng Keira thường hành động dưới ảo tưởng rằng anh ta đang đi du lịch và du hành đến một thế giới khác.

Trong cuộc phỏng vấn, ông cũng trả lời một số câu hỏi của phóng viên, đồng thời chia sẻ bằng văn bản: “Tôi có một giấc mơ mô tả cuộc đời của nhân vật chính trong 79 năm, và tôi biết cụ thể về cuộc đời của nhân vật chính. Có thể đến đó”. Tôi đã nghĩ.

XEM CSONG: Lịch phát sóng Anime Bleach: Millennium Blood War và những điều bạn cần biết!

Kayla không phải là người duy nhất được phỏng vấn, khi một nhân vật khác xuất hiện tên là Karina Lopez. Tương ứng, anh ta cư xử tương tự như Keira khi anh ta “ước mơ” được du hành đến các chiều không gian khác. Một điểm chung của họ là đều dành thời gian rảnh để xem Netflix,…

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà tâm lý học, những người đang tiến hành thăm dò số lượng người có tình trạng tương tự. Ngoài ra, các nhà tâm lý học cũng đưa ra những bản tin cảnh báo mọi người về những nguy hiểm khó lường mà anime có thể gây ra, với các triệu chứng bao gồm sự trì hoãn và thiếu tập trung trong một số lĩnh vực. . Đặc sắc.

Xem thêm bài viết hay:  Gợi ý các bài tập toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 nên cho con thử chinh phục ngay!

XEM CSONG: BOFURI – Anime I up Max Defense Phần 2 dời lịch sang 2023 vì sợ đau!

Thậm chí, hội chứng này có thể khiến người mắc bệnh ngại tiếp xúc với xã hội, lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và dẫn đến rối loạn ăn uống.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng cứ 40 người thì có 1 người gặp vấn đề tương tự như Kalya và Karina. Nếu cuộc thăm dò không diễn ra tốt đẹp, hành vi đó có thể bị coi là loạn thần kinh.

Bạn xem bài viết Giấc mơ Anime Isekai có thể coi là bệnh thần kinh không, có khắc phục được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu chưa hãy comment thêm về Giấc mơ Anime Isekai có thể coi là bệnh thần kinh bên dưới để aulacschool.vn tham khảo nhé thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Ảo tưởng Anime Isekai có thể được xem là một bệnh tâm thần có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ảo tưởng Anime Isekai có thể được xem là một bệnh tâm thần bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Tưởng tượng rồi kể lại cảnh con trai Lão Hạc trở về làng và thăm mộ cha

Nhớ để nguồn: Ảo tưởng Anime Isekai có thể được xem là một bệnh tâm thần

Viết một bình luận