Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có phần 2!

Bạn đang xem: Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có season 2! tại aulacschool.vn

Trước sự bất ngờ của khán giả, đạo diễn của “Cyberpunk: Edge Runner” đã khẳng định chắc nịch rằng sẽ không bao giờ có phần 2 của bộ phim hoạt hình này. Nguyên nhân và chi tiết như sau:

Cyberpunk: Edgerunners là gì?

Cyberpunk: Edgerunners là một miniseries anime dựa trên trò chơi Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red. Phim do Trigger Studio sản xuất và gồm 10 tập, vào ngày 13 tháng 9 năm 2022, “Cyberpunk: Edge Runner” sẽ được phát hành trên nền tảng mạng Netflix.

Cyberpunk: Edgerunners theo chân David, một chàng trai trẻ sống trong khu ổ chuột đô thị, tại Thành phố đêm nhộn nhịp. Trong một tình huống bất ngờ, David nhận được một ứng dụng mang lại cho chủ sở hữu tốc độ siêu phàm. Với mong muốn trả thù những kẻ đã bạo hành mình, David đã cấy ứng dụng này vào cơ thể mình. Sức mạnh mới thu hút sự chú ý của David. Cô ấy mời anh ấy tham gia Edgerunners trong một nhiệm vụ đặc biệt.

Cyberpunk: Edgerunners đã trở thành hit toàn cầu ngay sau khi phát hành. Trái ngược với Cyberbug, Cyberpunk: Edgerunners có cốt truyện rất hấp dẫn, chiều sâu nhân vật ấn tượng cũng như hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Sức hấp dẫn của Cyberpunk: Edgerunners thậm chí còn giúp trò chơi gốc tăng vọt số lượng người chơi trong một khoảng thời gian ngắn!

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát 1000x (Ngàn lần) – Lyric 1000x (Ngàn lần) – Lou Hoàng, Amee, Rhymastic

Với thành công rực rỡ, “Cyberpunk: Edge Runner” được nhiều người hâm mộ kỳ vọng sẽ sớm có phần tiếp theo. Tuy nhiên, các đạo diễn và nhà sản xuất anime lại không nghĩ như vậy.

CŨNG XEM: Netflix công bố loạt phim hoạt hình và người đóng mới của Nhật Bản, sẵn sàng ra mắt vào năm 2022-2023!

Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có phần 2

Mới đây, trước sự kỳ vọng của khán giả dành cho mùa thứ 2 của “Cyberpunk: Edge Runner”, nhà sản xuất Satoshi Honma và đạo diễn Hiroyuki Imaishi đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về tương lai của tác phẩm. game hóa này.

Tôi rất muốn được hợp tác với các hãng phim Nhật Bản trong tương lai, một phần vì những phản hồi thực sự tốt mà chúng tôi đã nhận được từ khán giả. Tuy nhiên, tôi cũng phải nói rõ rằng “Cyberpunk: Edge Runner” sẽ luôn là một tác phẩm độc lập. Sẽ không có chuyện “chúng tôi đang làm phần 2”. Ngay cả khi có khả năng có phần tiếp theo, nó sẽ không có phần thứ hai. “

Với việc chia sẻ đạo diễn và nhà sản xuất, sẽ không có phần tiếp theo của anime Cyberpunk: Edgerunners. Câu chuyện của David và Lucy đã thực sự kết thúc. Nếu có một anime khác sau Cyberpunk 2077, có vẻ như đó sẽ là một anime với một câu chuyện hoàn toàn mới để kể.

Cyberpunk: Người chạy phụ Phần 2

Chia sẻ trên khiến các fan của “Cyberpunk: Edge Runner” khá buồn, nhất là khi cái kết của phim đã lấy đi không ít nước mắt của họ. Đã có rất nhiều bình luận tiếc nuối, mong nhà sản xuất thay đổi quyết định. Những người khác đồng ý với quyết định này, lập luận rằng cuộc đấu tranh để bơm thêm sữa là không cần thiết đối với một câu chuyện như Cyberpunk: Edge Runner.

Xem thêm bài viết hay:  Cách cài Rescue Cut trên máy tính

Đoạn cuối của bộ phim là nơi đau đớn nhất…

Cái kết cũng hợp lý, còn phần hai thì sao.

Không sao, khi trò chơi thất bại, bộ phim tiếp theo sẽ theo sau.

Ở mùa 2, cô được cho là sẽ tái xuất và tốt nhất nên dừng lại.

Phần 2 không thể chết, phần 2 có thể là dàn nhân vật khác.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc anime Cyberpunk: Edgewalker không có Season 2? Bạn có thích tiêu đề của phim hoạt hình này? Để lại một bình luận để chúng tôi có thể trò chuyện.

CŨNG XEM: Người hâm mộ toàn cầu tức giận vì sẽ không bao giờ có Anime No Game No Life Season 2!

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Các bạn xem bài Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có phần 2! Nó có khắc phục được vấn đề bạn phát hiện ra không?, nếu không, hãy góp ý thêm về việc Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có phần 2 nhé! bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có phần 2! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có phần 2! bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Tìm hiểu bốn ước mơ của cô bé bán diêm trong truyện ngắn Cô bé bán diêm

Nhớ để nguồn: Anime Cyberpunk: Edgerunners sẽ không bao giờ có phần 2!

Viết một bình luận