Ấn tống kinh sách được 10 điều lợi ích

Ấn kinh được 10 điều lợi

Hình ảnh về: Ấn kinh được 10 lợi ích

Video về: Ấn kinh được 10 lợi ích

Wiki về Ấn Độ giáo và thánh thư có 10 lợi ích

Ấn kinh có 10 lợi ích –

Niêm ấn Kinh, Pháp, tượng Phật có công đức xuất chúng, nhân dịp cầu trường thọ, cầu thành thân, cầu phước lành, thoát hiểm, sám hối, trừ bệnh, cầu giải thoát tâm linh, nguyện tiêu trừ nghiệp chướng, mạnh dạn phát tâm Phát tâm bồ đề và đăng kinh để gieo nguồn công đức, trí tuệ và giác ngộ cho bản thân và gia đình.

Niêm ấn Kinh, Pháp, tượng Phật có công đức xuất chúng, nhân dịp cầu trường thọ, cầu thành thân, cầu phước lành, thoát hiểm, sám hối, trừ bệnh, cầu giải thoát tâm linh, nguyện tiêu trừ nghiệp chướng, mạnh dạn phát tâm Phát tâm bồ đề và đăng kinh để gieo nguồn công đức, trí tuệ và giác ngộ cho bản thân và gia đình.

A. Kinh là gì?

Ấn ấn kinh sách là hành động in ấn mua kinh sách cúng dường vào chùa gọi là ấn ấn.

B. Nên ấn kinh như thế nào?

  • Trước khi xuất bản kinh sách phải hỏi chư tăng chùa mình cần kinh sách gì, sách gì (nếu ấn hành sách sẽ dẫn đến thiếu cái cần, thừa cái không được). . ).
  • Ai là người nhận và ai là người nhận? Thường thì các chùa ở thành thị sẽ không thiếu kinh sách mà chỉ thiếu sách, các chùa ở nông thôn sẽ thiếu cả kinh và sách.
  • Tránh in những kinh có nội dung như “…phải in và phát hành 100, 1000 cuốn nếu không sẽ thế này, thế kia…”, hoặc những kinh có nguồn gốc từ thời Tam giáo. (Phật giáo, Nho giáo, Đạo giáo), tích hợp văn hóa nhân loại về số mệnh, thuật số và tâm thức Phật giáo để cùng tồn tại, nội dung của những bộ kinh này không thuần túy là tâm thức Phật giáo. như Bát Dương Kinh, Kim Cang Thọ Mạng, Địa Mẫu. Chơn Kinh… không nên in.
Xem thêm bài viết hay:  Tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ trò chuyện với Vũ Nương

C. Kinh là 10 điều lợi ích

1. Trong quá khứ đã từng phạm tội, nếu là tội nhẹ thì bị mất, nếu là tội nặng thì trở thành tội nhẹ.

2. Thường được thiên thần phù hộ, giúp đỡ khỏi tai nạn, bệnh truyền nhiễm, lũ lụt, thiến, trộm cắp, chiến tranh, lao ngục.

3. Đối với kẻ thù cũ, họ đều được giải thoát khỏi khổ đau hận thù nhờ lợi ích của Pháp.

4. Dạ xoa, ma quỷ không hại được, rắn hổ đói cũng không hại được.

5. Tâm thanh thản, ban ngày không nguy hiểm, ban đêm không mộng mị, sắc mặt sáng sủa, tinh lực dồi dào, lợi ích tốt đẹp.

6. Thành tâm phụng sự chánh pháp, tuy không đòi hỏi, nhưng cơm áo đầy đủ tự nhiên, gia đình hòa thuận, hạnh phúc dài lâu.

7. Lời nói và việc làm đều được Ngài vui lòng, Chúa hài lòng, đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến, cung kính, cung kính, đảnh lễ,

8. Ngu hóa khôn, ốm thành khỏe, khốn thành sướng, đàn bà chóng thành đàn ông.

9. Hoàn toàn xa lìa đường ác, sanh về cõi lành, dung mạo đẹp đẽ, trí huệ hơn người thường, hưởng phước đặc biệt hơn ai hết.

10. Hoặc khiến tất cả chúng sinh trồng căn lành, vì chúng sinh mà làm ruộng lớn, được vô lượng thù thắng, sanh về nơi thường thấy chư Phật nghe pháp, trí tuệ lớn tiến, chứng minh chính nó. Lục thông, mau thành Phật.

Xem thêm bài viết hay:  Lần đầu hẹn hò nên nói gì? Các câu hỏi cho buổi hẹn đầu tiên?

Những người in kinh đã có công đức nổi bật như trên, nên mỗi lần gặp nhau chúc thọ, mang lễ vật chúc mừng thoát nạn, khỏi tai, cầu phúc, tiến cử thiên tài, hẳn là vui vẻ và dũng cảm. thực hành chúng. từ thiện

[rule_{ruleNumber}]

#Ấn #tông #kinh #sách #được #điều #lợi

Bạn thấy bài viết Ấn tống kinh sách được 10 điều lợi ích có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ấn tống kinh sách được 10 điều lợi ích bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Ấn tống kinh sách được 10 điều lợi ích

Viết một bình luận