6 điều bạn có thể làm với Photoshop

Bạn đang xem: 6 điều bạn có thể làm với Photoshop tại aulacschool.vn

Photoshop là một trong những phương tiện tốt nhất hiện có để thay đổi và tạo hình ảnh. Hãy cùng IIHS tìm hiểu xem nó có thể làm được những gì.

  • Cách làm ảnh sắc nét hơn với Photoshop
  • Adobe Photoshop Express: ứng dụng đổi ảnh khi vận chuyển
  • Adobe Lightroom là gì? Các tính năng nổi bật của Adobe Lightroom
  • So sánh Photoshop và Lightroom? Ứng dụng thay đổi ảnh nào tốt hơn?
  • xSeries Hub ra mắt Mở bằng Photoshop

Các nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia đều biết sức mạnh của Photoshop. Tuy nhiên, những người hoàn toàn mới làm quen với thế giới Photoshop nói riêng và những thay đổi hình ảnh nói chung có thể bị choáng ngợp bởi ứng dụng này.

Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng Photoshop, thì có lẽ bạn cần một chút hướng dẫn về cách sử dụng chương trình.

Photoshop là gì?

Photoshop là một ứng dụng xử lý và chỉnh sửa hình ảnh được phát triển bởi Adobe. Nó được coi là phương tiện tiêu chuẩn trong ngành vì tính năng phong phú và phạm vi rộng. Photoshop được sử dụng để thay đổi và xử lý hình ảnh đồ họa raster.

Điều này có nghĩa là nó chủ yếu hoạt động với các hình ảnh dựa trên pixel như PNG, JPEG và BMP. Theo cách này, nó khác với ứng dụng thiết kế đồ họa Adobe Illustrator, ứng dụng tạo đồ họa vector có thể mở rộng từ đầu.

Photoshop cũng khác với ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Lightroom. Lightroom có ​​thể hoạt động với một số loại tệp, nhưng Photoshop thì không. Tuy nhiên, với một chút học hỏi, bạn có thể sử dụng Photoshop để làm hầu hết mọi thứ giống như Lightroom. Các ứng dụng được đề cập ở đây thực sự có thể bổ sung cho nhau.

Xem thêm bài viết hay:  TOP 15 món ăn vặt Nha Trang vạn người mê không thể bỏ lỡ 

Xem thêm bài viết hay: Học lập trình Blockchain online có hiệu quả không?

Bạn có thể làm gì với Photoshop?

Dưới đây là tuyển tập các tính năng quan trọng nhất mà Photoshop có.

1. Cắt ảnh

Công cụ Crop rất đơn giản nhưng có thể biến một bức ảnh đẹp thành một kiệt tác bằng cách cắt bớt những phần không mong muốn khỏi hình ảnh. Nếu bạn muốn ảnh của mình tập trung nhiều hơn vào một nhân vật, bạn có thể loại bỏ phần thừa khỏi ảnh một cách cụ thể bằng cách cắt xén khu vực xung quanh nhân vật.

2. Thay đổi ảnh

logo photoshop và công cụ đóng dấu nhân bản trên máy tính xách tay

Một ưu điểm lớn khác mà Photoshop mang lại là khả năng thay đổi hình ảnh. Nếu ảnh của bạn chứa các tạo tác không mong muốn (các ký tự nhỏ nhưng bạn muốn loại bỏ) hoặc bạn muốn thêm một số yếu tố mới vào ảnh, bạn có thể thực hiện việc đó bằng một trong nhiều công cụ sửa đổi. của chúng tôi. Photoshop như Spot Healing Brush và Clone Stamp. Bạn thậm chí có thể xóa hoàn toàn một ký tự lớn khỏi ảnh bằng phương tiện Điền vào phần mềm nhận biết nội dung!

Ngay cả những nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm không phải lúc nào cũng chụp được một bức ảnh đẹp. Rất nhiều điều có thể xảy ra ngay trước khi màn trập đóng lại, để lại những điểm không đẹp mắt (chẳng hạn như có bàn tay của một người trong khung hình) có thể làm hỏng một bức ảnh tuyệt vời. May mắn thay, các công cụ và kỹ thuật thay đổi hình ảnh của Photoshop có thể giúp bạn sắp xếp các bức ảnh của mình và loại bỏ các chi tiết không mong muốn.

Xem thêm các bài viết hay: Tin Xuân – CLB Văn học nghệ thuật Liên Chiểu TP Đà Nẵng

Xem thêm bài viết hay:  Depressed là gì? Hội chứng trầm cảm phổ biến hiện nay

3. Cân bằng hình ảnh

Photoshop là một phương tiện tuyệt vời để cân bằng ảnh. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi tông màu, màu sắc, độ tương phản, v.v. Bạn thậm chí không cần phải loay hoay với bất kỳ cài đặt nào vì Photoshop có thể cân bằng các yếu tố cơ bản bằng cách sử dụng các yếu tố. yếu tố. của tôi. điều chỉnh tự động.

4. Tạo ảnh mới

Bạn có thể sử dụng Photoshop để tạo những bức ảnh hoàn toàn mới từ đầu. Điều này là tuyệt vời để tạo ra các thiết kế đồ họa, chẳng hạn như áp phích. Nó không chỉ có một cơ sở bút tiện dụng để cho phép bạn vẽ thoải mái mà còn có thể bao gồm các yếu tố của các bức ảnh khác.

Sử dụng các lớp (cùng với các phương tiện thay đổi lớp của Photoshop), bạn có thể tạo một số hình ảnh tổng hợp nổi bật từ các thành phần của các hình ảnh khác, một ví dụ là ảnh ở đầu bài viết này.

5. Thêm hiệu ứng cho ảnh

Bạn muốn thay đổi bầu trời hoặc làm mờ một số yếu tố trong ảnh của mình? Bạn có thể làm những việc này với hàng loạt hiệu ứng của Photoshop. Có sẵn nhiều bộ lọc mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng khác nhau vào ảnh của mình, làm cho chúng trở nên sống động và dễ nhìn hơn.

Xem thêm bài viết hay: Tổng hợp tranh tô màu Shin, cậu bé và cây bút chì cho bé tô màu

Sử dụng các hiệu ứng và bộ lọc khác nhau có thể làm cho ảnh của bạn nổi bật, nhưng hãy kết hợp các hiệu ứng này với các lớp trong một ảnh tổng hợp (như ảnh ở trên) và bạn có thể có được một bức ảnh đẹp. Hình ảnh là thông minh.

Xem thêm bài viết hay:  Điểm danh TOP 7 khách sạn 5 sao Đà Lạt sang chảnh, đẹp quên lối về

6. Thêm chữ vào ảnh

thêm chữ photoshop

Thêm văn bản trong Photoshop thật dễ dàng và mang lại hiệu ứng thiết kế tuyệt vời. Hơn nữa, bạn có thể nhập phông chữ của riêng mình, cho phép tự do hơn trong thiết kế.

Bây giờ bạn biết những gì bạn có thể làm với Photoshop

Khi bạn đã nắm vững những điều cơ bản ở trên, việc học các phương tiện và kỹ thuật sẽ nâng cao hơn, nhưng Photoshop được phân phối sẽ thực sự mở ra thế giới thay đổi hình ảnh và trí thông minh ngay trước mắt bạn.

Văn Nguyễn

Dịch từ: https://www.makeuseof.com/things-photoshop-can-do/

Hãy xem qua bài viết 6 điều bạn có thể làm với Photoshop, nó có khắc phục được vấn đề bạn gặp phải không?, nếu không, hãy comment 6 điều bạn có thể làm với Photoshop bên dưới để Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Quốc tế IMPERIAL thay đổi & hoàn thiện Nội dung. nội dung tốt hơn cho bạn! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website: TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO của Trường Cao đẳng Du lịch và Khách sạn Quốc tế IMPERIAL

Nhớ ghi nguồn: 6 things you can do with Photoshop website TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nhớ dẫn nguồn bài viết: 6 điều bạn có thể làm với Photoshop của website aulacschool.vn

Category: Văn học#chuyện #bạn #có thể #làm #với #Photoshop

Bạn thấy bài viết 6 điều bạn có thể làm với Photoshop có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 6 điều bạn có thể làm với Photoshop bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: 6 điều bạn có thể làm với Photoshop

Viết một bình luận