3 thư mục email nên có giúp bạn sắp xếp inbox gọn gàng

Bạn đang xem: 3 thư mục email nên có giúp bạn sắp xếp hộp thư gọn gàng tại aulacschool.vn

Cùng Phòng GD&ĐT Sa Thầy đọc bài viết 3 thư mục email phải có giúp bạn sắp xếp hộp thư đến ngăn nắp.

Thư mục email là một trong những công cụ quan trọng nhất để sắp xếp hộp thư đến của bạn. Không có chúng, hộp thư đến sẽ sớm trở thành một mớ hỗn độn các nhiệm vụ, tài liệu tham khảo, rác, v.v.

Bạn đang xem: 3 thư mục email phải có để giúp sắp xếp hộp thư đến của bạn

Lọc thư vào các thư mục cho phép bạn theo dõi chúng tốt hơn và sắp xếp hộp thư đến của bạn. Dưới đây là ba thư mục email quan trọng bạn nên sử dụng để sắp xếp hộp thư đến của mình:

Thư mục Email “Theo dõi”

Bạn rất dễ quên thực hiện hành động nhưng một email sẽ yêu cầu thực hiện ngay khi bạn nhấp vào. Khi nó đã bị chôn vùi trong danh sách inbox dài dằng dặc, bạn phải mất một khoảng thời gian để tìm ra nó phải không? Đó là lý do tại sao bạn cần một thư mục có tên là Theo dõi. Lưu các email cần theo dõi liên tục tại đây, sau đó đặt chúng ở vị trí dễ truy cập nhất. Bằng cách này, bạn có thể mở thư mục này bất kỳ lúc nào và hoàn thành công việc với mức độ ưu tiên tốt nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Đường sinh mệnh và cách xem đường sinh mệnh để xem vận mệnh

Thư mục email “Tài liệu tham khảo”

Email có thể chứa nhiều biên lai, lời nhắc, hướng dẫn và các tài liệu quan trọng khác mà bạn không muốn mất. Để giảm thời gian tìm kiếm, hãy tạo thư mục Tham khảo cho mọi thứ bạn cần trong tương lai. Sử dụng nó cho các tài liệu quan trọng mà bạn cần sau này và bạn sẽ không bao giờ bị mất chúng nữa.

Thư mục thời hạn cho các nhiệm vụ

Đối với một số người, thư mục dựa trên danh mục không thực sự hữu ích. Nếu bạn là một trong số họ, hãy thử tạo các thư mục dựa trên thời hạn công việc.

Bạn có thể tạo thư mục Hôm nay cho các tác vụ quan trọng, thư mục Tuần này cho các email cần xử lý trong tuần này và thư mục Tháng này cho các tác vụ có mức độ ưu tiên cao. ngắn ngủi. Chúng sẽ giúp bạn ghi nhớ, xem lại thời gian và hoàn thành nhiệm vụ dựa trên mức độ quan trọng của chúng.

Ba thư mục quan trọng này chỉ là gợi ý, vui lòng điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn không muốn tự phân loại, hãy xem hướng dẫn lọc email trong Gmail của chúng tôi.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết 3 thư mục email có giúp bạn sắp xếp hộp thư gọn gàng không, có khắc phục được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment thêm về 3 thư mục email để nó giúp bạn sắp xếp hộp thư gọn gàng hơn nhé. bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Những điều kiện vé Bamboo Airways cần biết trước khi mua

Danh mục: Văn học#thư mục #thư mục #email #nên #có #giúp đỡ #bạn #sắp xếp #inbox #inbox #gọn gàng

Bạn thấy bài viết 3 thư mục email nên có giúp bạn sắp xếp inbox gọn gàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 thư mục email nên có giúp bạn sắp xếp inbox gọn gàng bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: 3 thư mục email nên có giúp bạn sắp xếp inbox gọn gàng

Viết một bình luận