3 Câu chuyện xúc động về tình cảm gia đinh bạn nên đọc 1 lần trong đời

3 câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình bạn nên đọc một lần trong đời

Image about: 3 câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình bạn nên đọc một lần trong đời

Video về: 3 câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình bạn nên đọc một lần trong đời

Wiki về 3 Câu Chuyện Cảm Động Về Tình Gia Đình Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời

3 Câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình bạn nên đọc một lần trong đời –

Cuộc sống rất ngắn. Hãy dành thời gian để yêu thương và chăm sóc những người thân yêu của bạn. Cùng trường THPT TRẦN HƯNG ĐẠO đọc 3 câu chuyện dưới đây để giúp bạn biết trân trọng gia đình mình hơn nhé.

Cuộc sống rất ngắn. Hãy dành thời gian để yêu thương và chăm sóc những người thân yêu của bạn. Cùng trường THPT TRẦN HƯNG ĐẠO đọc 3 câu chuyện dưới đây để giúp bạn biết trân trọng gia đình mình hơn nhé.

1. Hãy Làm Điều Gì Đó Trước Khi Quá Muộn

Một người đàn ông dừng lại ở một cửa hàng hoa để đặt hoa cho mẹ mình. Mẹ của anh ấy sống cách đó hơn 200 dặm và anh ấy sẽ yêu cầu cửa hàng giao hoa cho bà.

Khi bước ra khỏi xe, anh bất ngờ nhìn thấy một cô gái trẻ ở bên đường.

Anh ấy hỏi cô gái rằng cô ấy có ổn không, và cô ấy trả lời: “Tôi muốn mua một bông hồng cho mẹ tôi. Nhưng tôi chỉ có 75 xu mà hoa hồng là 2 USD.

Người đàn ông mỉm cười và nói: “Hãy đi với tôi. Anh sẽ mua cho em một bông hồng.” Anh mua cho cô một bông hồng như đã hứa và yêu cầu chuyển hoa đến nhà mẹ anh, và khi họ rời đi, anh đề nghị đưa cô về nhà.

Xem thêm bài viết hay:  Thẻ Techcombank rút được bao nhiêu tiền? Hạn mức rút tiền của thẻ Techcombank

Cô gái đồng ý để anh lái xe cho mẹ cô. Cô chỉ anh đến một nơi vắng vẻ, đến khi xe dừng lại, anh mới biết đó là một nghĩa trang. Và cô gái đặt bông hoa trên một ngôi mộ sạch sẽ.

Người đàn ông quay trở lại cửa hàng bán hoa, hủy buổi giao hoa và anh ta mua một bó hoa lớn, lái xe thẳng về nhà mẹ mình, cách xa hơn hai trăm dặm nhưng cuộc gặp gỡ với cô gái khiến anh ta hiểu rằng, nếu hôm nay anh ta không đến, có lẽ ngày mai anh sẽ không còn cơ hội đến nữa.

Bài học: Cuộc sống quá ngắn ngủi. Hãy dành thời gian để yêu thương và chăm sóc những người bạn yêu thương.

Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc với họ trước khi quá muộn. Không có gì quan trọng hơn trong cuộc sống hơn gia đình.

2. Chỉ năm phút nữa thôi

Trong công viên, một người phụ nữ ngồi cạnh một người đàn ông trên băng ghế gần sân chơi. “Đó là người đàn ông của tôi,” người phụ nữ chỉ vào một cậu bé đang chơi cầu trượt trong chiếc áo len đỏ.

“Thật là một cậu bé đáng yêu,” người đàn ông nói. “Còn có con gái tôi, nó mặc váy trắng đi xe đạp.”

Sau đó, người đàn ông nhìn đồng hồ và gọi cô gái. “Chơi xong chưa, Melissa?” Melissa cầu xin, “Năm phút nữa, bố. Nha khoa? Chỉ năm phút thôi.”

Xem thêm bài viết hay:  Top 4 bệnh trẻ dễ mắc khi trời nồm ẩm, ba mẹ nên lưu tâm

Người đàn ông gật đầu và cô gái tiếp tục chơi với chiếc xe theo ý muốn.

Thời gian trôi qua và người đàn ông lại gọi con gái mình, “Chúng ta có thể đi được không?” Melissa lại cầu xin, “Chỉ năm phút nữa thôi, bố. Chỉ năm phút thôi.” Người đàn ông lại mỉm cười và nói, “Được rồi.

“Anh thực sự là một người đàn ông kiên nhẫn,” người phụ nữ nói. Người đàn ông mới tiếp tục, “Anh trai của cô ấy, Tommy, đã chết trong một vụ tai nạn ô tô do một người lái xe say rượu gây ra khi anh ấy đang đạp xe khá gần nơi này.

Tôi đã không dành nhiều thời gian với Tommy và bây giờ tôi sẽ từ bỏ tất cả chỉ để có 5 phút với anh ấy. Tôi đã thề sẽ không lặp lại sai lầm đó với Melissa.

Cô tự cho mình là người may mắn khi có thêm 5 phút để chơi. Nhưng sự thật phải thế, tôi là người may mắn khi có thêm 5 phút để nhìn thấy cô ấy hạnh phúc.

Bài học: Cuộc sống luôn có sự đánh đổi và ưu tiên lớn nhất luôn là gia đình. Tận dụng tối đa thời gian quý báu của bạn với những người bạn yêu thương nhất.

3. Bố ơi khi nào ngón tay con mọc lại

Một người đàn ông đang đánh bóng chiếc ô tô mới mua của mình thì cô con gái 4 tuổi của anh ta dùng một viên đá viết lên đó.

Xem thêm bài viết hay:  Bài 31 trang 23 sgk toán 8 tập 2

Bực tức, anh nắm tay cháu bé đánh nhiều nhát mà cháu không thấy là mình đang dùng cờ lê đánh. Khi đến bệnh viện, cô phải cắt ngón tay vì vết thương quá nghiêm trọng.

Khi nhìn thấy bố, cô bé tuyệt vọng hỏi: “Bố ơi, khi nào thì ngón tay của con mọc lại?”. Người cha đau khổ trong im lặng.

Anh quay lại xe và tức giận đá nó. Mãi đến khi mệt mỏi, ông mới nhìn vết mổ do con gái rạch, bà viết.

“Con yêu cha.”

Bài học: Hãy hiểu rằng sự tức giận hay tình yêu không có giới hạn. Hãy nhớ rằng “Vật là để dùng, còn người là để tình”. Đừng để một phút nóng nảy khiến bạn ân hận cả đời.

[rule_{ruleNumber}]

#Câu chuyện #tình cảm #cảm xúc #về #tình yêu #gia đình #ăn uống #bạn #nên #đọc #thờigian #trong #cuộcsống

Bạn thấy bài viết 3 Câu chuyện xúc động về tình cảm gia đinh bạn nên đọc 1 lần trong đời có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 Câu chuyện xúc động về tình cảm gia đinh bạn nên đọc 1 lần trong đời bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: 3 Câu chuyện xúc động về tình cảm gia đinh bạn nên đọc 1 lần trong đời

Viết một bình luận