18 câu thoại phim Thương Ngày Nắng Về dung dị, gần gũi mà chan chứa tình thâm

18 câu thoại trong phim Yêu Thương Ngày Nắng giản dị, gần gũi nhưng chứa đầy tình yêu sâu đậm

Picture about: 18 dòng phim Yêu Thương Ngày Nắng giản dị, gần gũi nhưng chan chứa tình yêu sâu đậm

Video giới thiệu: 18 câu thoại trong phim Yêu Thương Ngày Nắng giản dị, gần gũi nhưng chứa chan tình yêu sâu đậm

Wiki về 18 dòng phim Yêu Em Ngày Nắng giản dị, thân thiện nhưng chứa đầy tình yêu sâu sắc

18 câu thoại trong phim Yêu Thương Những Ngày Nắng Về tình yêu giản dị, thân thiện nhưng đầy sâu sắc –

Bạn đang xem: 18 câu thoại trong phim Yêu Em Ngày Nắng giản dị, gần gũi nhưng chứa đầy tình yêu sâu sắc Trên aulacschool.vn

(Trường THCS – THPT Âu Lạc) – Từ nhân vật, bối cảnh đời thường cho đến những câu thoại gần gũi, phim “Tình yêu ngày nắng trở lại” khiến khán giả xúc động khi bất ngờ bắt gặp hình ảnh hai mẹ con. . câu chuyện gia đình của mình trong đó.

 1. Cuộc trò chuyện cảm động của mẹ Nga (NS Thanh Quý) trong Yêu Thương Ngày Nắng Trở Lại
 2. Những câu thoại ý nghĩa của các nhân vật khác trong Yêu Em Ngày Nắng

Những Ngày Tình Yêu Có Nắng sẽ khởi chiếu phần 1 vào cuối năm 2021 và là bộ phim được mua bản quyền dựa trên nguyên tác Hàn Quốc – Mother’s Daughter. Tuy nhiên, câu chuyện đời thường của mẹ Nga và 3 cô con gái Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân trong Những ngày nắng vẫn rất gần gũi với đời thực, thậm chí nhanh chóng chạm đến trái tim của nhiều khán giả. Phim Việt từ những thước phim đầu tiên.

Ngoài ra, theo thông báo từ nhà sản xuất, vào ngày 4/4/2022, Ngày nắng đẹp phần 2 sẽ chính thức lên sóng. Trong lúc chờ xem những gương mặt quen thuộc của gia đình bà Nga, hãy cùng điểm lại những câu chuyện tình yêu giản dị nhưng không kém phần sâu sắc và ý nghĩa của bộ phim.

Cuộc trò chuyện cảm động của mẹ Nga (NS Thanh Quý) trong Yêu Thương Ngày Nắng Trở Lại

Nhân vật mẹ Nga hay còn được gọi với cái tên rất thân thương – người đàn bà dữ dằn do NSƯT Thanh Quý thủ vai có lẽ là hiện thân ngoài đời thực của rất nhiều bà mẹ Việt Nam khác. Góa chồng từ nhỏ, chị Nga với gánh bún đã nuôi 3 cô công chúa khôn lớn. Bà giàu đức hy sinh nhưng cũng giỏi tự sự, lo lắng nhưng cũng áp đặt.

Xem thêm bài viết hay:  Bí kíp chơi vui quên lối về ở Thủy cung Vinpearl Nha Trang

Từ những tình tiết nhẹ nhàng trong phim, được lồng ghép với những câu thoại đầy yêu thương của mẹ Nga trong Ngày nắng yêu thương, bất cứ đứa trẻ nào cũng muốn chạy về nhà và ôm lấy người mẹ thân yêu của mình.

 1. Nếu cuộc sống dễ dàng, con người đã không đến thế giới này để khóc. Nếu tôi có thể sống đến bây giờ, con gái tôi nhất định sẽ sống. Hãy yên tâm. Mẹ đang ở đây.
 1. Không có con nhưng người mẹ không phải lo lắng, từ khi còn trong bụng mẹ, sinh nở, lo cho sức khỏe, lo cho con khôn lớn, lo lập gia đình, lo làm ăn. Là một người mẹ, tôi sẽ không bao giờ chết lo lắng cho bạn!
 2. Lớn lên con nhớ nghe lời mẹ, chọn chồng không chỉ là chọn chồng, chọn mẹ chồng, sau đó là cả gia đình. Nhưng tốt nhất là nên chọn bệnh viện riêng cho mình một chút, để bản thân khỏi cảm thấy tủi thân.

 1. Con không nghe lời mẹ, nói dối nhà chồng liệu người ta có thương con không?
 2. Chị này giới thiệu bao giờ cũng hài lòng, chị cũng phải gặp để tìm hiểu xem có phù hợp hay không.

18-lich-phim-thuong-ngay-nang-ve-gan-gui-va-day-ap-yeu-thuong-btv124-voh-2

 1. Trên đời có ai ngu như tôi không? Mọi thứ đều do anh gánh chịu, rồi bị con gái mắng như tát nước trước mặt gia đình.
 2. Khánh, muốn làm gì thì làm. Nếu đã có chồng con, bạn phải cân bằng giữa công việc và việc nhà. Nhưng tôi thấy hai người lấy nhau gần chục năm mà ngày nào cũng hỗn như canh. Đức cũng vậy, tôi phải chia sẻ công việc với vợ.

18-lich-phim-thuong-ngay-nang-ve-gan-gui-va-day-ap-yeu-thuong-btv124-voh-3

 1. Trang, công danh, sự nghiệp đều tốt đẹp, nhưng ngoài ba mươi tuổi đầu, phải tính đến chuyện chồng con, không thể mong đợi được nữa.
 2. Riêng trường hợp Lê Văn Vân còn một nghiên cứu dang dở. Để tôi nói cho bạn biết, nếu bạn vẫn nghĩ tôi vẽ đẹp, tôi sẽ trượt môn nào.

18-lich-phim-thuong-ngay-nang-ve-gan-gui-va-day-ap-yeu-thuong-btv124-voh-4

 1. Muốn cãi sao không về nhà mà cãi? Tao có chết đâu mà tụi mày cãi nhau mà mở cửa. Đem nhau ra giữa đường giữa chợ chửi nhau, mày muốn cho cả thiên hạ biết tao không biết dạy mày. Muốn rắc tro lên mặt mẹ không?
Xem thêm bài viết hay:  Dòng thuần là gì?

Xem thêm: Tuyển tập 28 bài thơ về Mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời

Những câu thoại ý nghĩa của các nhân vật khác trong Yêu Em Ngày Nắng

Bên cạnh câu chuyện tình mẹ con vô cùng cảm động, Thương Về Ngày Nắng còn khai thác nhiều vấn đề khác như tình chị em, tình yêu và sự tôn trọng và hôn nhân thời hiện đại. Những lát cắt sống động ấy cũng được thể hiện một cách duyên dáng, khéo léo qua các nhân vật trong phim và để lại ấn tượng riêng trong lòng khán giả qua từng câu thoại ý nghĩa dưới đây.

 1. Tao ở nhà mà suốt ngày nghe mẹ mày nói, mẹ mày không tốt mà lúc nào cũng đòi người khác phải tốt. (Vân Khánh – diễn viên Lan Phương)
 2. Mẹ ơi! Tôi xin lỗi! Mẹ tha lỗi cho con! (Vân Khánh – diễn viên Lan Phương)

18-cau-phone-phim-thuong-ngay-nang-ve-gan-gui-va-day-ap-yeu-thuong-btv124-voh-5

 1. Anh lấy em, chỉ có em làm dâu nhà anh, không phải mẹ anh, mẹ anh không được gả vào nhà anh. (Vân Khánh – diễn viên Lan Phương)
 2. Tôi là một đứa trẻ, ngay cả mẹ ruột cũng bỏ rơi tôi, làm sao tôi có thể không yêu một người không cùng huyết thống mà chấp nhận tôi, cho tôi một mái nhà. (Vân Trang – diễn viên Minh Huyền)

18-lich-phim-thuong-ngay-nang-ve-gan-gui-va-day-ap-yeu-thuong-btv124-voh-6

 1. Mỗi lần viết bài, con lại nhớ lúc mẹ dạy con viết, tay mẹ nắm tay con thật mềm. Liệu mẹ có quên tôi không? Ngày nào em cũng nhớ anh, sợ anh quên em, ước lớn thật nhanh để tìm được em, ước được bác Mộng cõng trên vai như Khánh. Mẹ, một chút, hai, ba, con có thể đợi chỉ cần mẹ về là được. (Bông Hoa Nhỏ – Chu Diệp Anh Nhỏ)
 2. Anh đã bao giờ nói với em rằng anh yêu em nhiều thế nào chưa? Nhận từ mẹ nhưng đã bao giờ con bày tỏ tình cảm, tâm sự với mẹ chưa? (Văn Vân – diễn viên Ngọc Huyền)

18-cau-toi-phim-thuong-ngay-nang-ve-gan-gui-va-day-ap-yeu-thuong-btv124-voh-7

 1. Mẹ…Con luôn làm mẹ thất vọng sao? Lo lắng phải không? (Văn Vân – diễn viên Ngọc Huyền)
 2. Vì trái đất tròn nên những ai yêu thương nhau nhất sẽ về với nhau. (Bà Nhung – NSND Minh Hòa)

Có thể nói, Tình Yêu Ngày Nắng Trở Lại đã trở thành món ăn ý thức được khán giả vô cùng mong đợi. Những câu chuyện trong phim dù có hiểu lầm, cãi vã nhưng sau tất cả vẫn tràn ngập tình yêu thương ấm áp, đúng như “vị nắng sau ngày mưa”. Mỗi câu, mỗi dòng đều chứa đựng một thông điệp sâu sắc: Hãy yêu thương, trân trọng gia đình và những người thân yêu của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Những hình xăm nghệ thuật đẹp nhất

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet, VTV

Các bạn đã xem bài 18 lời thoại trong phim Yêu Thương Những Ngày Nắng đơn giản, thân thiện nhưng tràn đầy tình yêu Bạn đã khắc phục được sự cố mình gặp phải chưa, nếu chưa hãy góp ý thêm về 18 lời thoại trong phim Yêu Thương Những Ngày Nắng giản dị, thân thiện , nhưng đầy yêu thương dưới đây để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung nhằm phục vụ độc giả tốt hơn! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Category: Blog#câu nói #đối thoại #Phim #Thương #Ngày #Nắng #Giới thiệu #bình dị #gần #gần #nhưng #chan #chứa #sâu #yêu

[rule_{ruleNumber}]

#câu #đối thoại #phim #Thương #Ngày #Nắng #Giới #dung #dị #gần #gần #nhưng #chan #chứa #yêu #sâu

[rule_3_plain]

#câu #đối thoại #phim #Thương #Ngày #Nắng #Giới #dung #dị #gần #gần #nhưng #chan #chứa #yêu #sâu

[rule_1_plain]

#câu #đối thoại #phim #Thương #Ngày #Nắng #Giới #dung #dị #gần #gần #nhưng #chan #chứa #yêu #sâu

[rule_2_plain]

#câu #đối thoại #phim #Thương #Ngày #Nắng #Giới #dung #dị #gần #gần #nhưng #chan #chứa #yêu #sâu

[rule_2_plain]

#câu #đối thoại #phim #Thương #Ngày #Nắng #Giới #dung #dị #gần #gần #nhưng #chan #chứa #yêu #sâu

[rule_3_plain]

#câu #đối thoại #phim #Thương #Ngày #Nắng #Giới #dung #dị #gần #gần #nhưng #chan #chứa #yêu #sâu

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết 18 câu thoại phim Thương Ngày Nắng Về dung dị, gần gũi mà chan chứa tình thâm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 18 câu thoại phim Thương Ngày Nắng Về dung dị, gần gũi mà chan chứa tình thâm bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: 18 câu thoại phim Thương Ngày Nắng Về dung dị, gần gũi mà chan chứa tình thâm

Viết một bình luận