1001+ Lời Chúc Năm Mới Bạn Bè, Bạn Thân hay, hài hước, ý nghĩa

Bạn đang xem: 1001+ Lời Chúc Tết Hay, Hài Hước, Ý Nghĩa Dành Cho Bạn Bè, Người Thân Hay Nhất tại aulacschool.vn

Tết đến cũng là dịp để bạn bè cùng nhau ngồi uống rượu, ôn lại những vui buồn đã trải qua. Tuy nhiên trước đó hãy dành cho nhau thật nhiều lời chúc Tết hay, hài hước và ý nghĩa. NgonAZ đã tổng hợp 1001+ Câu Chúc Tết 2023 Hay Nhất, Hài Hước, Ý Nghĩa dưới đây để các bạn lựa chọn.

Lời chúc tết ngắn bạn bè

1. Chúc mừng năm mới năm mới. Chúc bạn và gia đình một năm mới 2023 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý.

2. Chúc mừng năm mới 2023. Chúc bạn xinh đẹp, hạnh phúc và luôn tràn đầy hạnh phúc.

3. Năm mới 2023 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

4. Năm mới đã đến, chúc bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

5. Mừng năm mới Tân Mão! Kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và tiền bạc dồi dào!

6. Chúc mừng năm mới! Chúc quý vị và các bạn một năm tràn đầy sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống!

7. Chúc mừng năm mới! Chúc mọi người năm nay tiền vào như nước, mau thăng chức nhé!

8. Chúc bạn và gia đình đón một cái Tết bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc và gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

9. Chúc mừng năm mới! Vậy là năm cũ đã qua và năm mới đã gõ cửa. Chúc toàn thể anh chị em thân yêu một năm dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

10. Năm mới đến Xuân về xin cầu chúc những điều tốt đẹp nhất, bình an và may mắn đến với quý vị và các bạn!

11. 2023 chúc bạn bè: 0 lo lắng, 1 năm may mắn, 0 trở ngại, 2 tiến lên phía trước. Chúc mừng năm mới!

12. Chúc con hết nợ… với mẹ. Tặng mẹ con dâu.

13. Năm mới 2023 đến rồi các bạn: Bỏ điểm 1, bỏ điểm 2, bỏ điểm 3, tạm biệt điểm 4, chạy khỏi điểm 5, bỏ điểm 6, chú ý điểm 7, Nhảy vượt điểm 8 , bám sát điểm 9 và đảm bảo điểm 10! Vội vàng ra khỏi trường. Hihi.

Lời chúc năm mới hay cho bạn thân

1. Chúc các bạn thân yêu của tôi một năm mới an khang, thịnh vượng, công danh, trẻ mãi không già, hạnh phúc trường cửu, tấn tài, tấn lộc.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng & tiện lợi chỉ trong 1 nốt nhạc

2. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tươi trẻ về tâm hồn, sáng suốt về lý tưởng và trưởng thành về mọi mặt.

3. Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến, chúc bạn và gia đình luôn hòa thuận, song hỷ lâm môn, vạn sự như ý, đồng lòng vượt khó.

4. Giao thừa đã đến, chúc bạn một năm mới an lành. Chúc bạn và gia đình một năm mới Đinh Mão sung túc, đủ đầy. Chúc mừng năm mới!

5. Bạn thân mến, chúng ta đã chia sẻ nhiều câu chuyện, nhiều bí mật, đôi khi là tiếng cười và nỗi đau. Bạn và tôi đôi khi thân thiết hơn cả gia đình. Chúc bạn năm mới hạnh phúc!

6. Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến, chúc bạn ngày càng gặp nhiều may mắn, luôn bình an, thuận buồm xuôi gió. Chúc mừng năm mới!

7. Chúc Tết đầy tiền, đầy tình, đầy ga, đầy gạo, đầy muối, đầy vàng, tràn đầy sức khỏe!

8. Tết đến rồi, mong mẹ sang năm mới luôn nhiều niềm vui, hạnh phúc và cho con ăn cơm sớm nhé.

9. Chúc bạn năm mới bầu trời trong lành, biển tình, biển tình bạn, khúc hát tình ca, người tình trung thành, sự nghiệp sáng lạn, gia đình hưng vượng. Chúc mọi người một năm mới vạn sự như ý, vạn sự như ý, còn băn khoăn gì mà không đến.

10. Chúc bạn ra ngoài gặp bạn tốt, về nhà gặp người thân, vào mùa xuân sự nghiệp hanh khô hanh thông, tài cao lộc phát đây đó.

chúc mừng năm mới bạn bè 3

>> Tham khảo: 1001+ Lời Chúc Tết Ông Bà Ý Nghĩa Nhất

Chúc mừng năm mới vui vẻ, những người bạn ưa thích

1. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, tôi xin chúc đồng chí và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, sẽ sớm có người đón đồng chí trở về.

2. Chúc bạn thân năm mới “vạn sự như ý” công việc suôn sẻ, mặt mũi tươi tắn, không cô đơn.

3. Chiêng làng, đông tây, xa gần, tai vểnh: Chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tiền đầy túi, tâm hồn vui vẻ, sớm có người yêu.

4. Bạn thân mến, năm mới này tôi thành tâm mong bạn sớm trở thành người lương thiện vì năm qua bạn đã tạo rất nhiều nghiệp. Nếu mày không làm được thì các anh, chị, em chúng tôi sẵn sàng chung tay dẹp mày để bảo vệ sự bình yên cho xã hội… haha…

Xem thêm bài viết hay:  Tóm tắt Gặp Ka-ríp và Xi-la, ngắn gọn

5. Dù không quen biết bạn, không biết bạn là ai nhưng nếu bạn đọc nhận được tin nhắn này có nghĩa là ai đó đang chúc bạn một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe, an khang thịnh vượng. Tết này không có gấu thì phải đi lừa thôi. Đóng!

6. Những người thành công thường rất cô đơn, vì vậy trong năm mới, tôi mong bạn đừng tiếp tục cô đơn nữa. Đó là cách làm giàu nhanh chóng, tình yêu này là gì, khi buồn chỉ cần nói lời chào, em nhé!

7. Chúc mừng năm mới anh trai tôi đã tốt nghiệp khóa đào tạo con người. Tôi sẽ không chúc bạn thành công nữa vì bạn đã có tất cả rồi. Anh thực sự tự hào về em, giờ anh chỉ cần chúc em sức khỏe, hạnh phúc, sớm có gấu và làm những điều mình thích. Ahhh!

8. Chúc bạn năm mới phú quý như phượng, như trùng, dài như đà điểu.

9. Năm mới con thành thật xin lỗi và xin Thầy rộng lượng, mở lòng tha thứ cho con để đón nhận những lỗi lầm mới trong năm tới mà con mang đến cho Thầy. Vì tôi sẽ không thay đổi được gì sau khi xin lỗi bạn. Hahahaha. Chúc mừng năm mới!

10. Thay mặt 95 triệu người dân của đất nước Việt Nam tươi đẹp, chúc các bạn một cái Tết ấm no, hạnh phúc, sớm có nhà lầu, xe hơi. Anh em sẽ luôn ở bên cạnh bạn và cùng bạn hưởng vinh hoa phú quý. Hahaha. Chúc mừng năm mới!

11. Năm sau, chúc tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ, tiền bạc rủng rỉnh, miệng cười khanh khách, sự nghiệp hanh thông.

12. Năm mới chúc các bạn hết đau đầu vì giàu, mệt mỏi vì học giỏi, buồn vì nhiều tiền, ngược đời vì xinh, bất lực vì đẹp trai và mất ngủ vì không có đối thủ. Ahhh!

13. Phút biến thành giờ và cho đến giờ cuộc trò chuyện của chúng tôi vẫn chưa kết thúc. Năm mới đến rồi, 365 ngày để chúng ta nói chuyện không ngừng nghỉ. Chúc mừng năm mới bạn, người bạn thân yêu của tôi!

14. Năm mới đến rồi, chúc tiền vào cửa, tiền vào hậu, hai người gặp nhau, đi két, tậu đất tậu vàng, không xong ta đi du lịch, xa nhau khác.

Xem thêm bài viết hay:  Gentleman là gì? Cách để trở thành 1 gentleman thực sự

chúc mừng năm mới bạn bè 4

>> Xem thêm: 1001+ Lời Chúc Tết Cha Mẹ Ý Nghĩa, Tình Cảm Nhất

Chuc mưng năm mơi bạn của tôi

đầu tiên.

Năm Mão đến, Ai cũng phú quý, Sức khỏe không lo, Buồn chuyện nhỏ, Bỏ chạy, không còn cằn nhằn Muốn gì được nấy!

2.

Đầu xuân xin chúc các bạn gần xa, Dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, Gia đình bình an, Vợ chồng thuận hòa, lửa đôi, sự nghiệp xán lạn, già trẻ vui vẻ, tiếng cười, hạnh phúc.

3.

Chúc bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, công danh ngập tràn, tỷ tỷ tiền tỷ, tiền bạc phú quý, tình yêu đong đầy, mọi việc suôn sẻ, luôn tươi cười và vui vẻ, sảng khoái và hạnh phúc

4.

2023 chúc bạn được nhiều sự quan tâm, Tỏ tình được nhiều, Tiền nhiều, công nhiều, việc tốt, nụ cười rạng rỡ, trường thọ.

5.

Chúc nhau Sống khỏe như trâu Sống dai như đỉa Sống lâu như cha Lợi lộc danh lợi Gia đình đầm ấm vui lòng nhau

6.

Chúc mừng năm mới

Của cải dồi dào khắp nhà

Chúc bạn mọi điều tốt lành

Anh em khỏe mạnh lao ra đường

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất

Chúc bốn phương may mắn

Xuân này có đĩa bánh chưng

Với mâm ngũ quả khiêng bàn thờ!!

chúc mừng năm mới bạn bè 5

>> Tham khảo: 1001+ Lời Chúc Tết Anh Chị Em Hay Nhất, Ý Nghĩa

Kết thúc

Tương tự như vậy, cả nhà mình đã có rất nhiều lời chúc Tết hay, ý nghĩa và lạ mắt, thú vị và hài hước gửi đến bạn bè rồi. Mong mọi người có nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong mùa xuân này. (Nguồn tại TRƯỜNG THPT THỰC PHẨM TRẦN HƯNG ĐẠO)!

Nhớ ghi nguồn bài viết này: 1001+ Câu Chúc Tết Bạn Bè, Bạn Thân hay nhất, hài hước, ý nghĩa của website aulacschool.vn

Category: Kiến thức chung#Lời chúc #Happy #New Year #Friends #Friends #Dear #good #hài hước #ý nghĩa

Bạn thấy bài viết 1001+ Lời Chúc Năm Mới Bạn Bè, Bạn Thân hay, hài hước, ý nghĩa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1001+ Lời Chúc Năm Mới Bạn Bè, Bạn Thân hay, hài hước, ý nghĩa bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: 1001+ Lời Chúc Năm Mới Bạn Bè, Bạn Thân hay, hài hước, ý nghĩa

Viết một bình luận